เด็กเนิร์ดก็เอาเก่ง

สวัสดีค่ะเรื่องนี้มันเกิดขึ้นในช่วงมหาวิทยาลัยค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าเอมนะคะ เอมมีแฟนอยู่คนหนึ่งค่ะซึ่งเขาก็เป็นเด็กเนิร์ดพอสมควรเลยค่ะ แต่ไม่ใช่เนิร์ดที่ใส่แว่นนะคะแต่เป็นเนิร์ดที่ออกแนวตั้งใจเรียนแบบสุดโต่งจนมีเพื่อนในคลาสอิจฉาเลยค่ะ เอมขอแทนแฟนคนนี้ว่าไวน์ค่ะซึ่งเอมกับไวน์ก็เป็นแฟนกันมาเกือบสองปีแล้วค่ะซึ่งพวกเราก็ไม่เคยมีอะไรกันเลยแม้แต่ครั้งเดียวค่ะ โดยปกติเอมก็จะดูคลิปเย็ดแล้วช่วยตัวเองตามลำพังมาโดยตลอดค่ะ

แต่เหตุการณ์ในวันนี้มันเกิดจากการที่เอมไปดื่มเหล้ากับเพื่อนโดยปกติค่ะแต่หัวข้อในการสนทนาดันเป็นเรื่องเกี่ยวกับใต้สะดือล้วน ๆ เลยค่ะ เอมที่พึ่งดื่มเหล้าไปประมาณสามแก้วก็ต้องหยุดลงเพราะเพื่อนของเอมถามเอมว่าชอบพระเอกคลิปเย็ดคนไหนรึเปล่า เอมก็ตอบไปว่าไม่มีเพราะเอมชอบไวน์คนเดียวค่ะแน่นอนว่าคำตอบแบบนั้นทำให้เพื่อนทั้งโต๊ะโห่ใส่เอมเลยค่ะ สักพักหนึ่งก็มีเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งในโต๊ะถามเอมว่าไวน์เอาเก่งเหมือนในคลิปเย็ดที่เป็นเด็กเนิร์ดมั้ยซึ่งเอมก็เงียบเพราะตอบไม่ได้ค่ะ ซึ่งก็มีเพื่อนคนหนึ่งในโต๊ะที่เปลี่ยนหัวข้อให้ค่ะ

พอเริ่มดึกแล้วเอมก็โทรให้ไวน์มารับค่ะซึ่งพอเขามารับเอมแล้วพวกเราก็นั่งอยู่ในรถโดยที่มีไวน์กำลังขับกลับบ้านอยู่ค่ะ พอรถมาจอดในบ้านเอมก็รั้งเอาไว้เพราะมีเรื่องอยากจะคุยด้วยค่ะซึ่งไวน์ก็โอเคค่ะแต่ไม่รู้มีอะไรดลใจเอมกันแน่ที่ทำให้เอมพุ่งตัวเข้าไปจูบไวน์ในทันทีค่ะซึ่งในตอนแรกไวน์ก็ดูงง ๆ ค่ะแต่หลังจากนั้นไวน์ก็ใช้มือลูบตรงหลังของเอมเบา ๆ ซึ่งมันก็ทำให้เอมตัวสั่นด้วยแรงอารมณ์ค่ะ ไวน์ดูเหมือนจะรู้ความต้องการของเอมเพราะเขานั้นเอื้อมมือไปลดระดับเบาะลงแล้วเอนร่างของเอมให้ลงไปแล้วถอดกางเกงออกพร้อมกับใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงในเบา ๆ

ซึ่งมันเปียกเพราะความเสียวค่ะแล้วเอมก็สัมผัสถึงนิ้วยาวของไวน์ที่ขยับเข้าออกถี่ ๆ จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะดังทั่วรถเลยค่ะซึ่งมันต่างจากการดูคลิปเย็ดและช่วยตัวเองแบบสุด ๆ เลยค่ะ พอขยายรูหีจนพอใจแล้วไวน์ก็ถอดกางเกงออกแล้วสอดแก่นกายใหญ่เข้ามาในรูของเอมทีเดียวจนสุดแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนเอมแตกออกมาคาแก่นกายของเขาเลยค่ะแล้วไวน์ก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ แล้วแตกออกมาเต็มรูของเอมเลยค่ะซึ่งมันเป็นคำตอบที่ดีเลยว่าเด็กเนิร์ดเอาเก่งจริง ๆ ค่ะ