แม้ผู้ชายจะเมินก็ไม่กลัวแค่ทำตามวิธีนี้

คุณเคยเป็นกันบ้างหรือเปล่าแบบว่าคุยหรือคบกับใครสักคนมาได้สักระยะแล้วจู่ ๆก็โดนเขาเมินขึ้นมาโดยเฉพาะฝ่ายหญิงที่เป็นฝ่ายโดนกระทำก็คงไม่อยากดูหนังเอวีซัปไทยกับคนแบบนี้อีกต่อไปใช่ไหมล่ะเพราะงั้นไม่ต้องซีเรียสไปเนื่องจากเรามีคำแนะนำมาบอกต่อให้คุณได้นำไปปรับใช้กันบอกเลยว่าวิธีนี้จะต้องช่วยให้หนุ่มๆหันมาสนใจแน่ๆนอกเหนือจากนี้หากคุณทำแล้วเขาก็ยังไม่สนใจคุณอีกทางเราก็มีวิธีที่จะช่วยคุณได้เช่นเดียวกันแล้วคุณควรจะทำตัวอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่ารับรองว่าคราวนี้คุณจะไม่อึดอัดใจเพราะหนุ่มคนนั้นอีกต่อไปอย่างแน่นอนดังนั้นจะมัวรอช้าไม่ได้แล้วรีบตามาดูเลย
ข้อหนึ่ง คุณไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น นี่เป็นสิ่งที่เราจะแนะนำจริงๆหากคุณทำอย่างไรหนุ่มๆก็ไม่ยอมสนใจมาดูหนังเอวีซัปไทยหรือเห็นความสำคัญของคุณสักทีอย่างที่คุณปรารถนาก็ขอให้คุณกลับมานั่งคิดใหม่ได้เลยซึ่งเริ่มจากการที่ไม่ต้องทำอะไรเลยเนี่ยแหละซึ่งในที่นี้ก็หมายถึงไม่ต้องพยายามเรียกร้องความสนใจหรือไล่ตามหรอกนะเพราะนั่นจะทำให้เขาห่างไกลคุณมากขึ้นไปอีกและจงจำเอาไว้ด้วยนะว่าถ้าเขาต้องการความรักที่คุณมีให้จริงๆยังไงชายหนุ่มคนนั้นก็จะต้องวิ่งมาหาคุณเองแน่นอนเพราะงั้นการที่คุณเลือกที่จะอยู่เฉยๆเนี่ยแหละจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้ว
ข้อสอง ลองหันไปคุยกับคนอื่นดูบ้าง อีกสิ่งที่คุณต้องย้ำเตือนตนเองเอาไว้เสมอเลยนั่นก็คือเมื่อคุณพยายามชวนหนุ่มๆดูหนังเอวีซัปไทยด้วยแต่เขาดันไม่สนใจขึ้นมาอย่างที่คุณตั้งใจไว้นั่นมันก็แปลว่าเขาไม่ได้มีความชัดเจนกับคุณไงล่ะอีกอย่าเมื่อไหร่ที่เขามีทีท่าที่ไม่สนใจคุณอย่างที่ควรจะเป็นนั้นเราก็อยากแนะนำให้คุณไปคุยกับคนอื่นดูเสียบ้างเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้คุณหลุดออกมาจากผู้ชายคนนั้นได้แล้วล่ะ
ข้อสาม อย่าให้เขาอยู่เหนือคุณ ในตอนที่คนเราสนใจใครสักคนและอยากดูหนังเอวีซัปไทยกับเขาเราก็มักจะศึกษาสิ่งที่เขาสนใจด้วยเพื่อให้หนุ่มๆคนนั้นรู้สึกว่าคุณมีอะไรคล้ายกับเขาใช่ไหมล่ะทว่าหากฝ่ายชายเขาไม่ได้สนใจเลยสักนิดและไม่คิดที่จะชวนคุณดูหนังเอวีซัปไทยบ้างเลยนั่นไม่ใช่เพราะว่าคุณไม่มีอะไรที่น่าสนใจหรอกนะแต่มันยังมีเหตุผลอื่นนอกเหนือจากนั้นไปอีกนั่นก็คือเขาอาจจะไม่ได้ชอบคนที่รสนิมยมเดียวกันเพียงแค่ต้องการเพื่อนร่วมชีวิตที่สามารถเป็นกำลังให้กันและกันมากกว่าซึ่งถ้าคุณไม่ตอบโจทย์เขาเลยสักนิดต่อให้คุณพยายามมากแค่ไหนยังไงเขาก็ไม่เลือกคุณอยู่ดีเพราะฉะนั้นลองเปลี่ยนความคิดให้ตรงกับเขาดูนะ