ปลุกอารมณ์ในตัวชายยังไงให้เสียวกว่าเก่า

เราบอกไว้ตรงนี้เลยว่าลีลารักเวลาที่คุณได้จัดหนักกันนั้นมันเป็นปัจจัยที่จะทำให้รักของคุณไปได้ดีและพังลงมาง่ายๆในช่วงเดียวกันได้เลยล่ะเนื่องจากการทำรักมันก็เหมือนการแสดงรักที่มีให้กันนั่นแหละเมื่อไหร่ที่มันออกมาไม่ดีนั่นก็สามารถบ่งบอกได้แล้วว่ารักของคุณมีโอกาสที่จะไปได้สวยยากมากแต่ในทางตรงกันข้ามหากคู่ของคุณชอบหนังโป๊แนวเดียวกันแถมยังมีลีลาเซ็กส์ที่ดีแล้วใครมันจะไม่อยากมีเซ็กส์ด้วยล่ะเพราะฉะนั้นเรามาปลุกเร้าอารมณ์ของทั้งคู่กันหน่อยดีกว่ารับรองเลยว่านอกจากจะทำให้พวกคุณกระสับกระส่ายแล้วมันยังช่วยให้ความสัมพันธ์คุณดีขึ้นตามไปด้วยนะและมันสามารถทำได้อย่างไรบ้างเราไปดูกัน

1.ละเลงที่ยอดอก สาวๆทราบหรือไม่ว่าหน้าอกของเชิงชายก็ตอบความปรารถนาของเขาได้เหมือนกันซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณอยากเข้าถึงอารมณ์ของเขาละก็จังหวะที่กำลังนอนดูหนังโป๊กันอยู่ก็ลองสัมผัสที่หน้าอกของเขาดูอีกทั้งเนินอกของฝ่ายชายยังสามารถบอกได้ถึงความแมนหรือความเป็นชายในตัวได้ด้วยเพราะฉะนั้นเมื่อคุณได้สัมผัสไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตามแต่ความเป็นผู้ชายมาดแมนของเขาจะโดนปลุกและไปส่งผลให้น้องชายตื่นตัวพร้อมออกลุยเพื่อจัดหนักให้คุณได้ไปถึงฝั่งฝันในทันทีเพราะงั้นนี่ก็เป็นการกระตุ้นที่ดีไม่น้อยกว่าหนังโป๊เลยเหมือนกันหากวันนั้นเป็นวันที่คุณต้องการแบบ หนังเอ็กหีสวย.com

2.ลูบอาวุธของฝ่ายชายบ่อยๆ จะไม่ให้มันตื่นได้ยังไงล่ะถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไวต่อความรู้สึกจนทำให้คุณหลั่งมาอย่างรวดเร็วก็ทำให้น้องชายแข็งเต็มที่ได้และเทคนิคการใช้มือที่เบสิกสุดๆนั่นก็คือการที่คุณเลื่อนมือขึ้นลงระหว่างที่ใช้ลิ้นไปกับเขาแบบในหนังโป๊ด้วยเนี่ยแหละอีกทั้งควรบิดตัวร่วมด้วยนะอีกอย่างอย่าลืมส่งสายตายั่วยวนให้เขาล่ะเอาให้มันเห็นกันไปเต็มๆตาเลยว่าคุณกำลังต้องการอะไรเขาถึงได้เสียวสั่นมากขนาดนั้น

3.หน้าท้องเขาอย่าได้เว้น สาวๆอย่าได้ลืมจุดนี้เชียวเพราะยิ่งท้องใกล้จุดที่น้องชายอยู่มากเท่าไหร่หนุ่มๆก็จะยิ่งตัวงอมากขึ้นหากได้รับรู้การวางลิ้นของคุณที่จุดนั้นซึ่งการปลุกเร้าอารมณ์ของผู้ชายตรงนั้นเนี่ยเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยนะทั้งยังทำไม่ยากอีกด้วยเพราะฉะนั้นตอนไหนที่น้องชายเขากำลังเหี่ยวการดูหนังโป๊และลูบไล้หน้าท้องเนี่ยแหละที่คุณจะสามารถทำให้ราชามังกรกลับคืนมาได้อย่างไม่ต้องใช้อะไรมากเลยล่ะหรือถ้าจะให้เขาขนลุกกว่านั้นคุณอาจจะเล่นกับลูกบอลของเขาก็ได้เหมือนกันนะแต่ก็ต้องดูความต้องการของเขาด้วยว่าอยากโดนใช้ปากหรือโดนมือจับแต่เชื่อเลยว่าไม่ว่าคุณจะทำแบบไหนก็ทำให้ไอ้จ้อนตื่นมาได้อยู่ดี