ท่ามีเซ็กส์ที่อันตรายแบบไม่รู้ตัว

ทุกคนเคยสังเกตไหมว่า ถ้าเราไมได้ดูคลิปโป๊จะรู้สึกหงุดหงิด หรืออาจจะรู้สึกว่าต้องการมันมากๆ ยิ่งเวลาเครียดหรือรู้สึกไม่สบายใจ จะต้องการคลิปโป๊ดูหีเพื่อระบายอารมณ์ อย่าเพิ่งคิดว่ามันก็แค่เรื่องธรรมดา เพราะคุณรู้ไหมครับว่าท่าร่วมรักที่ยอดเยี่ยม ช่วยกระตุ้นความเสียวได้ดีกว่าการที่คุณซอยแรงๆ หรือเล่นเสียวแบบโหดๆเสียอีก และที่หลายคนรู้กันว่า มนุษย์ช่างคิดค้นบนโลกใบนี้ก็มีอยู่ไม่น้อย ท่าทางการร่วมรักต่างๆมากมายถูกถ่ายทอดผ่านสื่อต่างๆที่ผู้ชายอย่างเราเสพตอนทำกิจกรรมยามว่าง ก็คือการนั่งดูคลิปโป๊ดูหีตอนชักว่าวนั่นแหละครับ ยิ่งเราเห็นอะไรมามาก จากทั่วทุกมุมโลก เราก็เริ่มคิดแล้วล่ะครับว่าท่าร่วมรักเหล่านั้นมันน่าจะเอามาใช้ได้จริง กว่าจะรู้ว่าไม่ควรเอาท่าเหล่านั้นมาเล่น ก็ทำเอากล้ามเนื้ออักเสบ เคล็ด ขัด ยอก กันมาหลายคนแล้วครับ แต่ต้องยอมรับว่าด้วยความพิสดารของท่าทางเหล่านั้นมันชวนให้เสียวจริงๆ วันนี้ เราได้รวบรวมท่าร่วมรักสุดอันตราย ที่ไม่ว่าคุณจะมั่นใจในลีลามากแค่ไหน ก็ไม่ควรเอาไปลองทำเด็ดขาด
อวดความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของร่างกาย โดยการยกขาขึ้นพาดไหล่คนรักมาตอนกำลังยืนเย่อกัน เห็นมาในคลิปโป๊ก็ไม่ควรทำตาม เป็นความคิดที่ไม่เวิร์กเลยครับ อย่างแรกคือถ้าคุณไม่ใช่นักยิมนาสติก หรือไม่ใช่ผู้ที่ฝึกฝนร่างกายอย่างสม่ำเสมอ มันก็คือท่าร่วมรักที่ทำร้ายกล้ามเนื้อขาดีๆนี่เอง นอกจากจะไม่เสียวแล้ว ยังทำเจ็บตัวอีกด้วย เพราะกล้ามเนื้อคนเราจะสามารถยืดได้ขนาดนั้นต้องผ่านการฝึกฝน และที่เห็นมาจากวิดีโอโป๊นั่นคือการทำภายใต้การดูแลของกองถ่ายครับ
ท่าหมาแบบคนฮาร์ดคอร์ ที่จะร่วมรักเย็ดหีกันแบบธรรมดาไม่ได้ ต้องนั่งยองๆสอดใส่ แล้วยกขาฝ่ายหญิงให้ลอยขึ้น เหมือนเธอกำลังจะถูกจับหกสูง แต่ติดตรงที่อวัยวะของคุณผู้ชายยังเสียบกับเธออยู่ พูดไปมันก็น่าจะเสียวดีนะครับ ติดตรงที่ผู้หญิงคงทรมานน่าดู ที่ต้องใช้แขนค้ำรับน้ำหนักร่างกายตัวเอง พร้อมรับแรงกระแทกจากท่าที่ผู้ชายคิดว่าเสียว มันไม่ได้ผลหรอกครับ เธอจะหมดแรงก่อนที่คุณจะได้ซอยด้วยซ้ำ
ท่ามิชชันนารีแบบนั่ง พื้นฐานของทุกท่า ก็ใช่ว่าจะเป็นอะไรที่เพลย์เซฟเสมอไป อย่างในคลิปโป๊ แต่ละท่าต้องปลอดภัยทั้งคู่ ถ้าคุณมีจิตที่เต็มไปด้วยจินตนาการ สร้างสรรค์ท่าธรรมดาให้กลายเป็นท่าสุดโหดได้ล่ะก็ เหมือนคุณกำลังหาเรื่องเจ็บตัวให้แฟนเลยครับ ท่าร่วมรักระดับแอดวานซ์นี้ ฝ่ายหญิงจะต้องยกสะโพกขึ้นให้ลอยเหนือพื้น ส่วนฝ่ายชายจะนั่งคุกเข้ายกลำตัวขึ้นให้สูง ผู้หญิงก็ต้องยกตัวเองกันจนแผ่นหลังลอย และเหมือแค่ลำคอกับศีรษะที่รับน้ำหนักทั้งตัว คิดดูสิครับถ้าพลิกผิดท่าขึ้นมา ได้หมุนคอบริหารกันแบบรอบทิศแน่ๆ