เสียตัวเพราะโดนแฟนจัดฉาก

สวัสดีครับทุกคนผมชื่อต่อนะครับ ผมคบกับแฟนผมมาตั้งแต่ช่วงมหาลัยแล้วครับแฟนผมเธอชื่อว่าแป้ง แป้งเป็นเพื่อนกับผมเราเรียนมารุ่นเดียวกันครับจากความเป็นเพื่อนนี่แหละครับที่ทำให้เราได้มาคบกันทุกวันนี้ และด้วยความที่เราสองคนเป็นคนที่เซ็กส์จัดด้วยกันทั้งคู่ทำให้ผมและเธอมีความสุขในชีวิตคู่มาก ๆ เพราะปกติแล้วตอนที่เป็นโสดผมก็ดูคลิปโป๊ช่วยตัวเองอยู่เป็นประจำแล้วมาเจอแฟนเซ็กส์จัดเหมือนกันมันเลยทำให้ผมชอบมาก ๆ
แป้งเป็นคนที่หุ่นค่อนข้างอวบนิดหน่อย หน้าอกใหญ่แถมสะโพกผาย ผิวก็ขาวเนียนไปทั้งตัว เวลามีเซ็กส์กันทีไรผมก็มักจะขอแป้งถ่ายคลิปโป๊ไว้เสมอเพราะผมเป็นคนที่ชอบดูคลิปโป๊อยู่แล้วยิ่งถ้าได้ดูคลิปโป๊ที่เป็นแฟนตัวเองด้วยผมยิ่งชอบมาก ๆ เวลาที่ผมกับแฟนดูคลิปโป๊ของพวกเราสองคนมันยิ่งทำให้พวกเรามีอารมณ์มากยิ่งขึ้น เวลาที่พวกเราออกไปข้างนอกผมจะชอบให้เธอแต่งตัวเซ็กซี่ ใส่แค่พวกเสื้อกล้าม สายเดี่ยว และก็ไม่ใส่ชั้นในมันยิ่งทำให้แฟนผมเซ็กซี่มาก ๆ เวลาเดินไปไหนทีผู้ชายนี่มองตามกันจนคอจะเคล็ดแต่ผมไม่หวงนะกลับชอบด้วย
แล้วเรื่องมันก็มาเกิดตอนที่วันหยุดยาวผมเลยถือโอกาสพาแฟนไปเที่ยวทะเลด้วยแล้วผมก็อยากเห็นแฟนไปเอากับคนอื่นผมก็เลยแอบนัดผู้ชายไว้คนหนึ่งซึ่งบ้านเขาอยู่แถวที่พักของผมพอดีเลยโทรไปนัดกับเขาก่อนล่วงหน้าว่าจะไปหาอะไรสนุก ๆ กัน พอไปถึงที่พักซึ่งเป็นบังกะโลเป็นบ้านเดี่ยวพอเก็บของเสร็จเลยชวนแฟนไปว่ายน้ำ โดยแฟนผมใส่ชุดทูพีสแล้วใส่เสื้อกล้ามสีขาวทับอีกชั้นหนึ่ง ระหว่างที่เราสองคนกำลังเล่นน้ำอยู่หน้าอกฉฟนผมมันก็ขยับไปตามจังหวะของคลื่นจนควยของมันแข็งขึ้นมาผมเลยอ้อมไปอยู่ข้างหลังของแฟนแล้วเองควยถูที่ข้างหลังแล้วเหมือนแฟนจะรู้เธอก็แอ่นก้นให้ผมทันที แล้วเธอก็หันมาดูดปากกับผมเลยครับผมถือโอกาสเอื้อมมือไปดึงเชือกสายบราข้างบนออกตอนนี้นมเธอออกมาให้ผมเห็นทั้งเต้าแล้วผมบีคลึงอย่างสนุกมือเลย จนเธอบอกว่าไม่ไหวแล้วผมเลยอุ้มเธอขึ้นมาบนหาข้างหลังก้อนหินแล้วผมก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกับแฟนเลยจนพวกเราทั้งคู่กลับไปที่บังกะโลก็เจอคนที่ผมนัดไว้ ผมเลยแนะนำให้แฟนรู้จักแล้วก็ชวนกินเหล้าด้วยกันผมก็ลงมือใส่ยาปลุกเซ็กส์ให้แฟนกินสักพักเดียวเท่านั้นผมเห็นอาการแฟนเริ่มออกเธอเริ่มหนีบขาชิดกันแล้วผมเลยแกล้งปลดสายบราเธอก็ไม่ขัดขืนเลยน้องคนนั้นก็นั่งจ้องแต่นมเมียผมแล้วเอ่ยปากว่าอยากให้แฟนผมโชว์ข้างล่างให้ดูหน่อยน่าจะเพราะฤทธิ์ของยาทำให้แฟนผมยอมง่าย ๆ เลยเธอนั่งอ้าขาพร้อมกับแหวกกางเกงในแล้วเอานิ้วแทงเข้าออกหีให้น้องคนนั้นดู ผมยังไม่ทันได้ทำอะไรพวกเขาสองคนก็บรรเลงเพลงรักกันซะแล้วผมก็ได้แต่ถ่ายคลิปโป๊เอาไว้ให้แฟนผมดูว่าตัวเองร่านแค่ไหน