พื้นที่ออนไลน์สำหรับเราพนักงานออฟฟิศ ร่วมแชร์ประสบการณ์และเรื่องเล่า อ่านเรื่องเสียวพนักงานออฟฟิศ เรื่องเซ็กส์ในที่ทำงาน ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง และเรื่องเล่าอื่นๆอีกมากมาย เอาใจคนทำงานออฟฟิศและพนักงานเงินเดือน อะไรที่เครียดจากงานให้เราช่วยบรรเทาด้วยเรื่องเสียว และประสบการณ์สุดสยิวของคนวัยทำงาน

จะมัวเครียดอยู่ทำไม อะไรที่เลิกงานลองคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา lpn-salary.com เว็บไซต์ชวนเสียวสำหรับคนทำงานเท่านั้น อ่านเรื่องเสียวฟรี อ่านเรื่องเสียวใหม่ รวมประสบการณ์สุดเร้าใจที่เกิดขึ้นในออฟฟิศและที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชู้สาว เรื่องเสียวๆ ที่นี่มีประสบการณ์ และเรื่องเสียวมากมายให้คุณได้อ่าน

คนส่งอาหารหน้าตาดีเลยยั่วให้เขาขึ้นไปเย็ดหีถึงที่ห้อง

เรื่องสยิวที่เราจะมาเล่านั้นมันเริ่มขึ้นในวันหยุดของเราค่ะซึ่งเรื่องของเรื่องนั้นมันก็มีอยู่ว่าวันนั้นที่เราหยุดงานนั้นเราก็ได้สั่งข้าวมากินที่ห้องค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองเมื่อคนส่งอาหารขับรถมาถึงเขาก็ได้โทรมาให้เราลงไปเอาข้าวค่ะซึ่งทันทีที่เราได้ลงไปเห็นหน้าเขานั้นมันก็ทำให้เรารู้สึกชื่นชอบเขาอย่างมากนาทีนั้นเราก็เลยส่งสายตายั่วเขาไม่พักเลยค่ะและแน่ละว่าพอคนส่งอาหารเห็นว่าเรายั่วเขาอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาหน้าแดงขึ้นมาทันทีแถมในตอนนั้นเขายังส่งสายตายั่วเรากลับมาด้วยนั่นเลยทำให้เรารู้ทันทีว่าเขาจะต้องคิดอะไรกับเราแน่ๆเราก็เลยอ่อยเขาโดยการชวนเขาขึ้นไปบนห้องค่ะซึ่งในวันนั้นเมื่อเขาขึ้นไปบนห้องเราแล้วนั้นเราก็ได้ผลักเขานอนลงที่เตียงดั่งในหนังเอวีทันทีค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็ค่อยๆจับเขาแก้ผ้าอย่างช้าๆราวกับในหนังเอวีก่อนที่จะก้มลงไปจูบเขาเบาๆจนวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เขาถึงกับเสียวซ่านขึ้นมาเลยค่ะคราวนี้พอเราเห็นว่าเขาเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาดั่งในหนังเอวีแล้วนั้นด้านเราก็ได้ก้มลงไปโลมเลียควยให้เขาอย่างรุนแรงทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองตอนที่เราได้เลียควยเขาจนสุดโคนนั้นมันก็ทำให้เขาเสียวควยจนทนไม่ไหวทันทีค่ะคราวนี้เขาก็เลยจับเราไปนอนที่เตียงบ้างดั่งในหนังเอวีก่อนที่จะจับเราแก้ผ้าออกจนหมดแล้วทันใดนั้นเมื่อเขาได้เห็นเรือนร่างของเราแล้วเขาก็ได้ก้มลงมานัวเนียกับนมเราราวกับในหนังเอวีทันทีค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราเสียวสุดๆเราก็เลยเอามือไปจิกที่หัวเขาราวกับในหนังเอวีค่ะก่อนที่จะบิดตัวไปมาอย่างรุนแรงแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้ปล่อยให้เขาโลมเลียนมเราอย่างเต็มที่ทันทีและต่อจากนั้นเมื่อเขาไซร้เรือนร่างเราเสร็จเขาก็ได้จับเราไปทำท่าหกเก้าเหมือนในหนังเอวีค่ะโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองเราก็ได้อมควยให้เขาอย่างเมามันเลยส่วนเขาเองก็เลียรูหีให้เราไม่หยุดเช่นกันค่ะซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้ทั้งเราและเขาเสียวอย่างมากพวกเราทั้งคู่ก็เลยร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นเลยค่ะแล้วถัดจากนั้นเมื่อเราดูดเลียให้กันและกันเสร็จแล้วนั้นด้านเขาก็ได้จับเรามานอนหงายอีกครั้งแล้วยกขาเราไปพาดที่บ่าแบบในหนังเอวีค่ะก่อนที่จะจับควยแทงเข้ามาในหีเราอย่างเต็มแรงแล้วจากนั้นเขาก็เริ่มซอยหีเราอย่างทารุณทันทีโดยที่วินาทีนั้นมันก็ทำให้เราเสียวหีสุดๆเราก็เลยร้องเสียวดังมากกว่าเดิมค่ะจนกระทั่งในที่สุดพอมันมาถึงตอนที่เขาจะเสร็จนั้นเขาก็ได้กระตุกควยแล้วปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หีเราอย่างไวเลยค่ะ

เด็กเนิร์ดก็เอาเก่ง

สวัสดีค่ะเรื่องนี้มันเกิดขึ้นในช่วงมหาวิทยาลัยค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าเอมนะคะ เอมมีแฟนอยู่คนหนึ่งค่ะซึ่งเขาก็เป็นเด็กเนิร์ดพอสมควรเลยค่ะ แต่ไม่ใช่เนิร์ดที่ใส่แว่นนะคะแต่เป็นเนิร์ดที่ออกแนวตั้งใจเรียนแบบสุดโต่งจนมีเพื่อนในคลาสอิจฉาเลยค่ะ เอมขอแทนแฟนคนนี้ว่าไวน์ค่ะซึ่งเอมกับไวน์ก็เป็นแฟนกันมาเกือบสองปีแล้วค่ะซึ่งพวกเราก็ไม่เคยมีอะไรกันเลยแม้แต่ครั้งเดียวค่ะ โดยปกติเอมก็จะดูคลิปเย็ดแล้วช่วยตัวเองตามลำพังมาโดยตลอดค่ะ แต่เหตุการณ์ในวันนี้มันเกิดจากการที่เอมไปดื่มเหล้ากับเพื่อนโดยปกติค่ะแต่หัวข้อในการสนทนาดันเป็นเรื่องเกี่ยวกับใต้สะดือล้วน ๆ เลยค่ะ เอมที่พึ่งดื่มเหล้าไปประมาณสามแก้วก็ต้องหยุดลงเพราะเพื่อนของเอมถามเอมว่าชอบพระเอกคลิปเย็ดคนไหนรึเปล่า เอมก็ตอบไปว่าไม่มีเพราะเอมชอบไวน์คนเดียวค่ะแน่นอนว่าคำตอบแบบนั้นทำให้เพื่อนทั้งโต๊ะโห่ใส่เอมเลยค่ะ สักพักหนึ่งก็มีเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งในโต๊ะถามเอมว่าไวน์เอาเก่งเหมือนในคลิปเย็ดที่เป็นเด็กเนิร์ดมั้ยซึ่งเอมก็เงียบเพราะตอบไม่ได้ค่ะ ซึ่งก็มีเพื่อนคนหนึ่งในโต๊ะที่เปลี่ยนหัวข้อให้ค่ะ พอเริ่มดึกแล้วเอมก็โทรให้ไวน์มารับค่ะซึ่งพอเขามารับเอมแล้วพวกเราก็นั่งอยู่ในรถโดยที่มีไวน์กำลังขับกลับบ้านอยู่ค่ะ พอรถมาจอดในบ้านเอมก็รั้งเอาไว้เพราะมีเรื่องอยากจะคุยด้วยค่ะซึ่งไวน์ก็โอเคค่ะแต่ไม่รู้มีอะไรดลใจเอมกันแน่ที่ทำให้เอมพุ่งตัวเข้าไปจูบไวน์ในทันทีค่ะซึ่งในตอนแรกไวน์ก็ดูงง ๆ ค่ะแต่หลังจากนั้นไวน์ก็ใช้มือลูบตรงหลังของเอมเบา ๆ ซึ่งมันก็ทำให้เอมตัวสั่นด้วยแรงอารมณ์ค่ะ ไวน์ดูเหมือนจะรู้ความต้องการของเอมเพราะเขานั้นเอื้อมมือไปลดระดับเบาะลงแล้วเอนร่างของเอมให้ลงไปแล้วถอดกางเกงออกพร้อมกับใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงในเบา ๆ ซึ่งมันเปียกเพราะความเสียวค่ะแล้วเอมก็สัมผัสถึงนิ้วยาวของไวน์ที่ขยับเข้าออกถี่ ๆ จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะดังทั่วรถเลยค่ะซึ่งมันต่างจากการดูคลิปเย็ดและช่วยตัวเองแบบสุด ๆ เลยค่ะ พอขยายรูหีจนพอใจแล้วไวน์ก็ถอดกางเกงออกแล้วสอดแก่นกายใหญ่เข้ามาในรูของเอมทีเดียวจนสุดแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนเอมแตกออกมาคาแก่นกายของเขาเลยค่ะแล้วไวน์ก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ แล้วแตกออกมาเต็มรูของเอมเลยค่ะซึ่งมันเป็นคำตอบที่ดีเลยว่าเด็กเนิร์ดเอาเก่งจริง ๆ ค่ะ

สิ่งที่ไม่ควรทำถ้าคุณอยู่ในสถานะ “สามี”

ว่ากันว่าชีวิตคู่คือจุดเริ่มต้นของบทใหม่ในการใช้ชีวิต หลายๆคู่มีความรู้สึกว่าการแต่งงานคือจุดเริ่มต้นสำคัญของการที่จะใช้คำว่า สามีภรรยา แน่นอนว่าผู้หญิงเองพออยู่ในสถานะภรรยาก็มีความรับผิดชอบหรือมีสิ่งที่ต้องทำเพิ่มขึ้นเยอะ ในขณะเดียวกันสามีเองก็ต้องรู้ด้วยว่าตนเองควรจะทำหรือไม่ควรทำอะไร ยังต้องละเลิกและไม่ทำตัวให้มีพฤติกรรมเสี่ยงเด็ดขาดเพราะคุณผู้หญิงเดี๋ยวนี้พึ่งตัวเองได้อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรือเรื่องบนเตียง บอกไว้ก่อนเลยว่า สำหรับคู่ที่แต่งงานไปแล้วหนังโป๊จีนอาจจะเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบเล็กๆน้อยๆของการมีเพศสัมพันธ์ ไม่เหมือนสมัยยังโสดที่ต้องใช้หนังโป๊จีนช่วยแก้เหงาอยู่แทบจะทุกวัน ดังนั้นเมื่อเข้าสู่สถานะของการเป็นสามี ก็ต้องเรียนรู้ที่จะปรับเปลี่ยนหรือปรับปรุงพฤติกรรมต่างๆ ให้สามารถอยู่กับภรรยาได้อย่างมีความสุข 1. หยุดทำตัวเหมือนโสด ผู้ชายจำนวนมากหลังจากแต่งงานไปแล้วก็ยังวางตัวกับคนอื่นเหมือนกับว่าตัวเองยังโสด สิ่งเหล่านี้เหมือนกับเป็นการไม่ให้เกียรติภรรยาเพราะถ้าหากว่าคุณยังทำเหมือนกับว่าตัวเองไม่มีพันธะผูกพันใดๆ คุณก็เอาเวลาไปดูหนังโป๊จีนแทนซะจะดีกว่า และเป็นตัวการร้ายที่ทำลายความสัมพันธ์ชีวิตคู่มากอย่างมาก ลองคิดดูง่ายๆว่าถ้าผู้หญิงไปทำตัวเซ็กซี่หรือแสดงท่าทียั่วยวนกับผู้ชายคนอื่นคุณก็คงจะไม่พอใจเหมือนกัน 2. อย่าขัดใจไปซะทุกเรื่อง ผู้ชายกับผู้หญิงมีมุมมองและทัศนคติในหลายๆเรื่องที่ต่างกัน บางครั้งเวลาผู้หญิงต้องการอะไรก็มักจะถูกผู้ชายขัดใจหรือคอยแย้งอยู่บ่อยๆ บางเรื่องบางครั้งก็สามารถปล่อยไปได้ไม่จำเป็นจะต้องขัดแย้งกันไปซะหมด ทางที่ดีควรจะสนับสนุนกันเหมือนกับพระเอกนางเอกหนังโป๊จีนที่ร่วมมือร่วมใจกันจนคุณได้ดูผลงานดีๆยังไงล่ะ 3. ขาดความตรงเวลา สามีหลายๆคนพอแต่งงานไปแล้วมองว่าภรรยาเป็นของตาย ตัวเองจะทำยังไงก็ได้โดยที่ไม่ต้องสนใจความรู้สึกเมีย ยิ่งคนที่ชอบปาร์ตี้ก็จะออกไปดื่มออกไปสังสรรค์จนเลยเวลากลับบ้าน แล้วคุณภรรยาเขาก็แค่เป็นห่วงสุขภาพของคุณอยากให้คุณสามีมีเวลาได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ อีกอย่างคือการที่คุณไปปาร์ตี้บ่อยๆมันเปลืองเงิน สู้เอาเวลามาดูหนังโป๊จีนและพัฒนาลีลาเซ็กส์ให้เมียประทับใจดีกว่า สถานะสามีสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือความรักและความเอาใจใส่ที่มีต่อภรรยา อย่าปล่อยให้ภรรยาต้องรับผิดชอบงานบ้านอยู่คนเดียว และไม่ควรปล่อยให้ภรรยารู้สึกถูกทิ้งขว้างหรือไม่ได้รับความรักอย่างที่ควรจะเป็น