พื้นที่ออนไลน์สำหรับเราพนักงานออฟฟิศ ร่วมแชร์ประสบการณ์และเรื่องเล่า อ่านเรื่องเสียวพนักงานออฟฟิศ เรื่องเซ็กส์ในที่ทำงาน ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง และเรื่องเล่าอื่นๆอีกมากมาย เอาใจคนทำงานออฟฟิศและพนักงานเงินเดือน อะไรที่เครียดจากงานให้เราช่วยบรรเทาด้วยเรื่องเสียว และประสบการณ์สุดสยิวของคนวัยทำงาน

จะมัวเครียดอยู่ทำไม อะไรที่เลิกงานลองคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา lpn-salary.com เว็บไซต์ชวนเสียวสำหรับคนทำงานเท่านั้น อ่านเรื่องเสียวฟรี อ่านเรื่องเสียวใหม่ รวมประสบการณ์สุดเร้าใจที่เกิดขึ้นในออฟฟิศและที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชู้สาว เรื่องเสียวๆ ที่นี่มีประสบการณ์ และเรื่องเสียวมากมายให้คุณได้อ่าน

ทำไมคนจำนวนมากนิยมกินเนื้อวัว

เนื้อวัว เป็นเนื้อสัตว์ที่ได้รับความนิยมรับประทานกันทั่วโลก แท้แต่นักแสดงเว็บโป๊ต่างประเทศ เพราะมีรสชาติอร่อย อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น โปรตีน ธาตุเหล็ก วิตามินบี12 เป็นต้น คุณค่าทางโภชนาการของเนื้อวัว เนื่องจากเป็นเนื้อสัตว์ที่มีโปรตีนสูง เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดีสำหรับร่างกาย เนื้อวัว 100 กรัม ให้โปรตีนประมาณ 25 กรัม เหมาะสำหรับคนเล่นกล้าม หรือดาราในเว็บโป๊ที่อยากกล้ามสวย นอกจากนี้ เนื้อวัวยังมีธาตุเหล็กสูง ซึ่งจำเป็นต่อการสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันโรคโลหิตจาง วิตามินบี12 ซึ่งจำเป็นต่อระบบประสาท และวิตามินอื่นๆ เช่น วิตามิน A วิตามิน B วิตามิน E เป็นต้น ประโยชน์ของเนื้อวัว การรับประทานเนื้อวัวเป็นประจำมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เช่น ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยบำรุงเลือด ช่วยบำรุงระบบประสาททำให้เสียวกว่าเดิมตอนดูเว็บโป๊ ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง ข้อควรระวังในการรับประทานเนื้อวัว เนื้อวัวเป็นเนื้อสัตว์ที่มีคอเลสเตอรอลสูง จึงควรรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ควรรับประทานมากเกินไป เดี๋ยวจะหมดโอกาสดูดีแบบนักแสดงเว็บโป๊ นอกจากนี้ เนื้อวัวบางชนิด เช่น เนื้อวัวติดมัน อาจเป็นแหล่งสะสมของสารก่อมะเร็งได้ […]

เอาน้องชายตัวเองมานอนเย็ดเสียวจนน้ำว่าวทะลักคาหี

เราเปรี้ยวค่ะเรื่องเสียวๆที่เราจะมาเอ่ยให้ทุกท่านได้รู้กันในครั้งนี้นั้นมันเกิดเพราะแม่เราเองค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าแม่เราเนี่ยเขาค่อนข้างที่จะหวงเรากับน้องมากๆค่ะแถมเขายังไม่ให้เรามีแฟนด้วยนั่นมันเลยทำให้เราอึดอัดและเก็บกดมากๆค่ะเราก็เลยเปิดคลิปหลุดดูแล้วช่วยตัวเองมาโดยตลอดจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งที่แม่ต้องออกไปทำธุระข้างนอกนั้นมันก็ทำให้เรื่องเสียวๆของเรากับน้องเกิดขึ้นมาค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองหลังจากที่แม่ออกจากบ้านไปแล้วนั้นเราก็ได้ชวนน้องมานอนดูคลิปหลุดในห้องค่ะซึ่งตอนแรกน้องก็ยังไม่ค่อยมีอารมณ์สักเท่าไหร่หรอกแต่พอเขาดูไปเรื่อย ๆนั้นจู่ ๆเราก็เห็นว่าเขาเอามือไปจับควยตนเองเหมือนในคลิปหลุดค่ะนั่นเลยทำให้เรารู้ทันทีว่าเขาเสียวมากๆทีนี้เราก็เลยแกล้งถามเขาไปทันทีว่าเขาเสียวควยเหรอถึงทำแบบนั้นซึ่งด้านเขาเองก็พยักหน้าค่ะคราวนี้ด้านเราเองที่เห็นว่าน้องเสียวควยจนทนไม่ไหวแล้วนั้นเราก็ได้จับเขาแก้ผ้าเหมือนในคลิปหลุดทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อควยของเขามันเด้งขึ้นมาแล้วนั้นเราก็ค่อยๆเอามือไปรูดชักที่ควยของเขาเบาๆค่ะและเมื่อเราเห็นว่าเขาเริ่มเสียวมากขึ้นนั้นเราก็ได้ชักให้เราเขาไม่ยั้งเลยจนทีนี้เมื่อมันมีน้ำใสๆไหลเยิ้มมาจากควยของเขานั้นเราก็ได้ก้มลงไปอมควยให้เขาดั่งในคลิปหลุดทันทีซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้น้องเราเงี่ยนมากกว่าเดิมค่ะเขาเลยร้องสยิวขึ้นมาดังลั่นเลยก่อนที่จะบอกให้เราอมควยเขาแรงมากขึ้นไปอีกซึ่งทันใดนั้นเราก็ไม่รอช้ารีบสวบควยเขาเข้าไปมิดลำแล้วรัวจังหวะใส่ควยเขาทันทีเลยค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปได้พักนึงแล้วทันทีที่น้องชายเราเงี่ยนจนอั้นไม่ไหวนั้นเขาก็ได้บอกให้เราลงไปนอนที่เตียงดั่งในคลิปหลุดค่ะก่อนที่เขาจะค่อยๆเข้ามาจูบกับเราอย่างช้าๆแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้เคลื่อนตัวลงมาเรื่อย ๆจนทีนี้เมื่อหน้าของเขามันมาหยุดอยู่ตรงโหนกหีเราแล้วนั้นเขาก็ได้แหกหีเราแล้วก้มลงไปไซร้มันราวกับในคลิปหลุดอย่างไวเลยค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราเสียวมากๆคราวนี้เราก็เลยผลักเขาลงไปนอนที่เตียงอีกครั้งก่อนที่จะขึ้นไปคร่อมบนควยเขาแล้วจับควยเสียบเข้าไปในหีดั่งในคลิปหลุดอย่างรุนแรงแล้วต่อจากนั้นพอลำควยของเขาเข้าไปสุดหีเราแล้วนั้นเราก็ได้ขย่มควยเขาไม่พักทันทีเลยค่ะจนกระทั่งเมื่อเวลามันผ่านไปได้แป๊บนึงนั้นน้องชายของเราก็เริ่มทนความเงี่ยนไม่ไหวค่ะเขาเลยกระแทกควยสวนขึ้นมาประมาณสองสามทีได้แล้วทันใดนั้นเองน้ำควยของเขามันก็พุ่งออกมาเลย