พื้นที่ออนไลน์สำหรับเราพนักงานออฟฟิศ ร่วมแชร์ประสบการณ์และเรื่องเล่า อ่านเรื่องเสียวพนักงานออฟฟิศ เรื่องเซ็กส์ในที่ทำงาน ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง และเรื่องเล่าอื่นๆอีกมากมาย เอาใจคนทำงานออฟฟิศและพนักงานเงินเดือน อะไรที่เครียดจากงานให้เราช่วยบรรเทาด้วยเรื่องเสียว และประสบการณ์สุดสยิวของคนวัยทำงาน

จะมัวเครียดอยู่ทำไม อะไรที่เลิกงานลองคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา lpn-salary.com เว็บไซต์ชวนเสียวสำหรับคนทำงานเท่านั้น อ่านเรื่องเสียวฟรี อ่านเรื่องเสียวใหม่ รวมประสบการณ์สุดเร้าใจที่เกิดขึ้นในออฟฟิศและที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชู้สาว เรื่องเสียวๆ ที่นี่มีประสบการณ์ และเรื่องเสียวมากมายให้คุณได้อ่าน

เหตุผลทางจิตวิทยาที่ทำให้ใครๆก็หลงรักคุณ

                      เรามั่นใจว่าการรักใครหนึ่งคนนั้นพวกคุณก็คงจะมีรักที่ต่างกันไม่น้อยทว่ามันต้องดูที่คนคนนั้นด้วยนะและถึงอย่างไรก็ตามการที่คุณได้รับรักตอบจากใครบางคนนั้นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยและเชื่อว่าทุกคนก็ควรได้รับอะไรดีๆแบบนั้นแต่คุณจะรู้บ้างหรือเปล่าว่าเบื้องหลังกว่าคนเราจะชอบและรักกันแถมได้ดูควยด้วยกันกว่ามันจะเกิดขึ้นได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปตามหาสาเหตุที่แท้จริงกันว่าอะไรกันนะที่ทำให้คนเราตกหลุมรักกันได้และมันก็อาจจะเป็นเสน่ห์ให้คุณโดยไม่รู้ตัวเลยก็ได้นะเอาล่ะหากพร้อมแล้วเราไปส่องกันพร้อมๆกันเลยว่ามันจะมีอะไรกันบ้าง ข้อหนึ่ง นิสัยคล้ายกับที่บ้านอีกฝ่าย ถ้าหากคุณต้องการมีใครสักคนนึงเนี่ยมาคบด้วยมันก็ควรมีอะไรที่เข้ากันได้ด้วยนะอย่างลักษณะภายนอกรวมไปถึงความคิดอาจจะชอบดูควยเหมือนกันหรือคุยถูกคอกับที่บ้านเขาก็ได้ซึ่งมันก็จะส่งผลให้เรามีเสน่ห์ที่จะดึงดูดฝ่ายตรงข้ามเข้ามาหาเราไงล่ะเพราะงั้นหลายๆคนจึงพูดกันไงล่ะว่าการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์นั้นสำคัญมากกับชีวิตคู่เพราะถ้าเกิดหลายๆเรื่องเข้ากันไม่ได้ยังไงรักก็ไม่สามารถพากันไปตลอดรอดฝั่งแน่นอนเอาล่ะนี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งทางจิตวิทยาที่จะทำให้อีกฝ่ายตกหลุมรักคุณได้นั่นเอง ข้อสอง ท่าทีการวางตัวของคุณเอง คุณทราบหรือไม่ว่าการวางตัวเมื่อคุณอยู่ในพื้นที่ทางสังคมมันส่งผลให้คุณดึงดูดอีกฝ่ายด้วยนะเพราะงั้นคนที่ชอบเก็บตัวและไม่ค่อยเปิดเผยตัวเองเอาแต่นอนดูควยอยู่คนเดียวก็มักจะดึงดูดเพศตรงข้ามได้น้อยกว่ากลุ่มคนที่มีบุคลิกภาพแบบเปิดเผยไงล่ะเพราะฉะนั้นการวางตัวจึงสำคัญมากถ้าเกิดคุณอยากได้คนดีๆมานอนดูควยด้วยเนี่ยก็ต้องฝึกท่าทางการวางตัวเมื่ออยู่ข้างนอกกันสักหน่อยแล้วล่ะและนี่ก็เป็นอีกเหตุผลทางจิตวิทยาที่เห็นผลค่อนข้างชัดเจนเหมือนกัน ข้อสาม ยิ้มให้กันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เราต้องบอกเอาไว้เลยนะว่าการยิ้มเนี่ยแหละที่ส่งผลให้คนมากมายหลงรักกันและก็ได้ดูควยด้วยกันมาเยอะแล้วเนื่องจากมันจะช่วยให้สถานการณ์ทุกอย่างมันราบรื่นได้มากขึ้นเพราะฉะนั้นแน่นอนว่าคนที่ยิ้มอย่างมีความสุขก็ต้องดึงดูดฝ่ายตรงข้ามได้มากกว่าคนที่หน้าตาบึ้งตึงอยู่แล้วส่วนใครที่อยากได้คนรักแบบไหนก็จงจำไว้ให้ดีเลยนะว่าเราเองก็ควรเป็นเช่นนั้นเหมือนกันเพราะคนที่มีเคมีตรงกันมันก็มักจะตกหลุมรักกันได้ง่ายๆอยู่แล้วเอาล่ะรู้แบบนี้แล้วคุณก็อย่าลืมยิ้มกันเยอะๆล่ะ

เจอเพื่อนบ้านสาวร่านควยมาอ่อยจนต้องจับมากระหน่ำเย็ด

                     ความเสียวครั้งนี้ได้เกิดขึ้นกับหนุ่มชายที่ยังไม่มีใครเข้ามาดูav ซับไทยด้วยเลยสักครั้งซึ่งหนุ่มก็ได้เข้ามาทำงานในเมืองกรุงด้วยความที่เขาเองก็เป็นคนหล่ออยู่แล้วแถมยังหน้าตาดีกว่านักแสดงav ซับไทยซะอีกจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะมีพวกผู้หญิงมากมายมาเข้าหายิ่งงานที่เขาทำนั้นคือเจ้าหน้าที่ต้อนรับมันก็ทำให้เขาได้รู้จักคนมากกว่าเดิมอีกทั้งคนดูav ซับไทยกับเขาก็ยังมีมาไม่เคยขาดเรียกว่ามีสาวให้มานอนเย็ดแบบไม่ซ้ำหน้าเลยก็ว่าได้แต่ทว่าเขาก็ไม่ได้ทำเช่นนั้นกับทุกคนหรอกนะเพราะต่อให้มีคนเข้ามาขอดูav ซับไทยกับเขามากมายหนุ่มเองก็เลือกเหมือนกันอย่างน้อยมันก็ตองเป็นคนที่เขาประทับใจมากจริงๆจนเมื่อเขาได้พบกับเพื่อนบ้านสาวสวยที่เพิ่งย้ายมาข้างบ้านเขาได้ไม่นานซึ่งทั้งคู่ก็ได้ทักทายคุยกันจากนั้นสาวข้างบ้านเธอก็เริ่มมีทีท่าอ่อยหนุ่มมากขึ้นจนทำให้เขารู้แน่ๆแล้วว่าถ้าจะเย็ดเพื่อนบ้านคนนี้คงจะไม่ใช่เรื่องยากอะไรและแล้วก็มีอยู่วันหนึ่งที่หนุ่มเลิกงานเร็วกว่าปกติส่วนสาวคนนั้นก็เหมือนกันทำให้เธอได้ชวนหนุ่มไปทานข้าวที่บ้านของเธอแต่เมื่อมาถึงบ้านของเธอข้าวกลับไม่ได้กินเพราะเธอได้พาหนุ่มดูav ซับไทยแทนคราวนี้อารมณ์สยิวก็ได้เกิดขึ้นทันทีเมื่อเธอนั้นเริ่มจับควยของหนุ่มแล้วเอามาอมอย่างเสียวซ่านหลังจากนั้นเสียงที่เธอดูดควยก็ยังดังต่อไปเรื่อย ๆร่างกายของหนุ่มก็เกร็งแน่นจนหนุ่มต้องบอกให้เธอนั้นหยุดเสียก่อนที่เขาจะแตกจากนั้นเธอก็หยุดแล้วลุกขึ้นถอดผ้าออกต่อหน้าหนุ่มตามในav ซับไทยเผยให้เห็นนมใหญ่ๆของเธอ หนุ่มคว้ามือไปบีบทั้งสองเต้าพร้อมกับก้มลงไปดูดจนเสียงกระเส่าของเธอได้ดังขึ้นต่อมาหนุ่มก็จับเธอนอนลงแล้วเอาร่างเขาทับเธอไว้และฉีกขาเธอกว้างๆก่อนที่จะลงไปรัวลิ้นที่หีเธอรัวๆคราวนี้ก็ใช้นิ้วอ้าแคมหีของเธอแล้วแยงมันเข้าไปจนน้ำเงี่ยนเธอไหลออกมาทำให้เห็นแล้วว่าเพื่อนบ้านคนนั้นเริ่มทนไม่ไหวแล้วจึงทำให้หนุ่มต้องงัดควยออกมาแล้วจับมันยัดเข้าไปในร่องหีซึ่งหีฟิตๆของเธอก็ตอดควยไม่หยุดแล้วเขาก็ค่อยๆกระเด้าหีของเธอด้วยความเงี่ยนหลังจากนั้นร่างของเพื่อนบ้านสาวก็ได้ขยับไปตามแรงที่หนุ่มเย็ดมากขึ้นเรื่อย ๆในขณะนั้นเองเสียงครางก็ยังดังขึ้นไม่หยุดเธอยังแอ่นร่างขึ้นมาอีกราวกับว่าเธอเสร็จรอบแรกไปซะแล้วเมื่อเป็นเช่นนั้นหนุ่มก็ยิ้มแล้วรีบกระเด้าควยคารูหีของเธอซ้ำๆจนในที่สุดน้ำของหนุ่มมันก็แตกจนได้พอเสร็จแล้วหนุ่มก็ชักควยออกมาแล้วนอนมองร่างของเธอที่มีน้ำเงี่ยนไหลผ่านรูหีจากนั้นทั้งสองก็พากันไปกินข้าวก่อนที่จะกลับมาเย็ดกันอีกครั้ง