พื้นที่ออนไลน์สำหรับเราพนักงานออฟฟิศ ร่วมแชร์ประสบการณ์และเรื่องเล่า อ่านเรื่องเสียวพนักงานออฟฟิศ เรื่องเซ็กส์ในที่ทำงาน ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง และเรื่องเล่าอื่นๆอีกมากมาย เอาใจคนทำงานออฟฟิศและพนักงานเงินเดือน อะไรที่เครียดจากงานให้เราช่วยบรรเทาด้วยเรื่องเสียว และประสบการณ์สุดสยิวของคนวัยทำงาน

จะมัวเครียดอยู่ทำไม อะไรที่เลิกงานลองคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา lpn-salary.com เว็บไซต์ชวนเสียวสำหรับคนทำงานเท่านั้น อ่านเรื่องเสียวฟรี อ่านเรื่องเสียวใหม่ รวมประสบการณ์สุดเร้าใจที่เกิดขึ้นในออฟฟิศและที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชู้สาว เรื่องเสียวๆ ที่นี่มีประสบการณ์ และเรื่องเสียวมากมายให้คุณได้อ่าน

ผิวหน้าสวยใสจากผลไม้ใกล้ตัว

หากกล่าวถึงเรื่องความสวยความงามนั้น การที่ดาราหนังโป๊จะมีผิวหน้าผิวพรรณที่ดูดีก็จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีXXXได้เช่นกัน และเชื่อว่าดาราหนังโป๊หลายคนอยากมีผิวหน้าที่กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ซึ่งการนำผลไม้ที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรานั้นมาบำรุงรักษาผิวหน้าถือเป็นเรื่องที่ง่ายดายเป็นอย่างมาก เพราะผิวหน้าของจะได้สัมผัสกับคุณประโยชน์ของผลไม้โดยตรง การรับประทานผลไม้นั้นมีประโยชน์อยู่มากพออยู่แล้วแต่หากเรานำผลไม้นั้นมาบำรุงผิวหน้าของเราโดยตรงก็คงดีกว่าไม่ใช่น้อย ยังต้องรับประทานอาหารเพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ผิวพรรณก็ต้องการอาหารผิวโดยตรงเช่นกัน

ท่ามีเซ็กส์ที่อันตรายแบบไม่รู้ตัว

ทุกคนเคยสังเกตไหมว่า ถ้าเราไมได้ดูคลิปโป๊จะรู้สึกหงุดหงิด หรืออาจจะรู้สึกว่าต้องการมันมากๆ ยิ่งเวลาเครียดหรือรู้สึกไม่สบายใจ จะต้องการคลิปโป๊ดูหีเพื่อระบายอารมณ์ อย่าเพิ่งคิดว่ามันก็แค่เรื่องธรรมดา เพราะคุณรู้ไหมครับว่าท่าร่วมรักที่ยอดเยี่ยม ช่วยกระตุ้นความเสียวได้ดีกว่าการที่คุณซอยแรงๆ หรือเล่นเสียวแบบโหดๆเสียอีก และที่หลายคนรู้กันว่า มนุษย์ช่างคิดค้นบนโลกใบนี้ก็มีอยู่ไม่น้อย ท่าทางการร่วมรักต่างๆมากมายถูกถ่ายทอดผ่านสื่อต่างๆที่ผู้ชายอย่างเราเสพตอนทำกิจกรรมยามว่าง ก็คือการนั่งดูคลิปโป๊ดูหีตอนชักว่าวนั่นแหละครับ ยิ่งเราเห็นอะไรมามาก จากทั่วทุกมุมโลก เราก็เริ่มคิดแล้วล่ะครับว่าท่าร่วมรักเหล่านั้นมันน่าจะเอามาใช้ได้จริง กว่าจะรู้ว่าไม่ควรเอาท่าเหล่านั้นมาเล่น ก็ทำเอากล้ามเนื้ออักเสบ เคล็ด ขัด ยอก กันมาหลายคนแล้วครับ แต่ต้องยอมรับว่าด้วยความพิสดารของท่าทางเหล่านั้นมันชวนให้เสียวจริงๆ วันนี้ เราได้รวบรวมท่าร่วมรักสุดอันตราย ที่ไม่ว่าคุณจะมั่นใจในลีลามากแค่ไหน ก็ไม่ควรเอาไปลองทำเด็ดขาด

ดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ ด้วยการกินข้าวซ้อมมือ

อีกหนึ่งอาหารที่นิยมอย่างมากในกลุ่มนักแสดงหนังโป๊ไทย คือ ข้าวซ้อมมือ เต็มไปด้วยกากใยอาหาร และวิตามินบี 1,บี2 วิตามินอี มีเส้นใย ชนิดไม่ละลายน้ำในอาหาร ให้พลังงานได้ดีเวลาถ่ายทำหนังโป๊ไทย ทำหน้าที่ดูแลระบบทางเดินอาหารช่วยในการขับถ่าย ป้องกันภาวะท้องผูก ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มคนทั่วไปและดาราหนังโป๊ไทย