พื้นที่ออนไลน์สำหรับเราพนักงานออฟฟิศ ร่วมแชร์ประสบการณ์และเรื่องเล่า อ่านเรื่องเสียวพนักงานออฟฟิศ เรื่องเซ็กส์ในที่ทำงาน ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง และเรื่องเล่าอื่นๆอีกมากมาย เอาใจคนทำงานออฟฟิศและพนักงานเงินเดือน อะไรที่เครียดจากงานให้เราช่วยบรรเทาด้วยเรื่องเสียว และประสบการณ์สุดสยิวของคนวัยทำงาน

จะมัวเครียดอยู่ทำไม อะไรที่เลิกงานลองคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา lpn-salary.com เว็บไซต์ชวนเสียวสำหรับคนทำงานเท่านั้น อ่านเรื่องเสียวฟรี อ่านเรื่องเสียวใหม่ รวมประสบการณ์สุดเร้าใจที่เกิดขึ้นในออฟฟิศและที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชู้สาว เรื่องเสียวๆ ที่นี่มีประสบการณ์ และเรื่องเสียวมากมายให้คุณได้อ่าน

พี่ชายทนไม่ไหวเลยแอบใส่มันเข้ามา

เราได้เรียนจบมัธยมปลายแล้วพ่อกับแม่ก็เลยให้มาอยู่กับพี่ชายที่บ้านเนื่องจากใกล้มหาลัยที่เราสอบติดโดยปกติแล้วพี่ชายเราจะเป็นคนเงียบๆชอบอ่านหนังสือแล้วอยู่แต่ในห้องแต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เราเดินเคยเข้าไปในห้องพี่ชายพี่เขาได้เก็บหนัง18+ที่เป็นหนังสือไว้เยอะมากแต่เราก็ไม่กล้าหยิบออกมาดูเพราะเขาไม่ชอบให้ใครเข้ามาในห้องเราเคยได้ยินอยู่บ่อยครั้งว่าพี่ชายชอบชวนเพื่อนๆให้ไปดูหนัง18+

ข้อเท้าพลิกอันตรายกว่าที่คิด

อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า สาเหตุหลักๆ จะมาจากการเดินและการเล่นกีฬาและการใส่รองเท้าส้นสูง ทำให้เกิดข้อเท้าพลิก รวมถึงเรื่องของการเดินบนพื้นที่ต่างระดับกับการเดินบนพื้นที่ขรุขระ การก้าวบันไดผิดขั้นก็อาจจะส่งผลทำให้เกิดข้อเท้าพลิกได้ หรือบางคนอยากจะเล่นท่ายากเลียนแบบคลิปหลุดแล้วเกิดผิดพลาดก็ทำให้ได้รับบาดเจ็บเหมือนกัน ส่วนใหญ่ผู้ชายมักจะเกิดจากการเล่นกีฬารวมไปถึงผู้ที่สูงอายุก็อาจจะเกิดข้อเท้าพลิกได้ ปัญหาการทรงตัว หรือสายตาที่ไม่ดีอาจจะทำให้ข้อเท้าพลิกสามารถเกิดได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยเท่าๆกัน ต่อให้คุณมีร่างกายแข็งแรงสามารถดูคลิปหลุดได้เป็นชั่วโมงแต่ถ้าหากเดินไม่ระวังก็ข้อเท้าพลิกได้

เสียตัวเพราะโดนแฟนจัดฉาก

สวัสดีครับทุกคนผมชื่อต่อนะครับ ผมคบกับแฟนผมมาตั้งแต่ช่วงมหาลัยแล้วครับแฟนผมเธอชื่อว่าแป้ง แป้งเป็นเพื่อนกับผมเราเรียนมารุ่นเดียวกันครับจากความเป็นเพื่อนนี่แหละครับที่ทำให้เราได้มาคบกันทุกวันนี้ และด้วยความที่เราสองคนเป็นคนที่เซ็กส์จัดด้วยกันทั้งคู่ทำให้ผมและเธอมีความสุขในชีวิตคู่มาก ๆ เพราะปกติแล้วตอนที่เป็นโสดผมก็ดูคลิปโป๊ช่วยตัวเองอยู่เป็นประจำแล้วมาเจอแฟนเซ็กส์จัดเหมือนกันมันเลยทำให้ผมชอบมาก ๆ

สังเกตตัวเองว่าเสี่ยงโลหิตจางหรือเปล่า

ในวันที่เรารู้สึกอ่อนเพลียเหนื่อยล้าปวดหัวตุ๊บๆ จะเปิดการ์ตูนโป๊ดูก็รู้สึกว่าไม่มีแรง หายใจติดขัดหายใจถี่หนาวแล้วใจสั่นผิวและเหงือกซีดให้คุณรู้ไว้เลยว่านี่คืออาการของโรคโลหิตจางและมีจำนวนเม็ดเลือดต่ำในระบบไหลเวียนโลหิตภายในร่างกาย ร่างกายมีจำนวนเม็ดเลือดแดง ในปริมาณที่น้อยจนไม่สมดุลกับเลือดของร่างกายจึงส่งผลทำให้ร่างกายเราต้องทำงานหนักเพื่อส่งออกซิเจนไปทำงานทั่วร่างกาย รวมถึงตอนที่เราเปิดการ์ตูนโป๊แล้วช่วยตัวเองร่างกายก็จะทำการส่งออกซิเจนผ่านเลือดด้วยเหมือนกัน ปริมาณเม็ดเลือดแดงที่ต่ำกว่าเกณฑ์นั้นสามารถ เป็นตัวบ่งชี้โรคและภาวะแทรกซ้อนทางสุขภาพ ที่เราอาจจะต้องปรับการใช้ชีวิตประจำวันสักเล็กน้อยพวกผู้การออกกำลังกายลดปริมาณแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่และการตรวจสุขภาพ จำนวนเม็ดเลือดแดงเป็นส่วนประกอบที่พบมากที่สุดในเลือดมนุษย์ เซลล์จะประกอบไปด้วยฮีโมโกลบินซึ่งเป็นโปรตีนที่ทำหน้าที่ ส่งออกซิเจนไปทั่วร่างกายเฮโมโกลบินเป็นมากหรือน้อยจะส่งผลต่อสีแดงของเม็ดเลือดแ ส่วนไขกระดูกจะทำหน้าที่ผลิตเม็ดเลือดแดงอย่างต่อเนื่องหากร่างกายไม่ได้รับสารอาหารที่จำเป็นจำนวนเม็ดเลือดแดงหรืออาจจะส่งผลที่ปกติจะมีการสลายในอัตราที่เร็วกว่าปกติได้

ถ้าคุณกำลัง work from home ควรแบ่งเวลาอย่างไร

การบริหารจัดการเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญและเพราะหากไม่สามารถทำงานได้เสร็จทันเวลา ก็จะส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ โดยเฉพาะช่วงที่เราต้อง work from home กันอีกนาน จะเอาเวลามาดูหนังโป๊ทั้งวันงานก็คงไม่เสร็จ หรือถ้าจะหักโหมทำงานทั้งวัน ไม่มีเวลาดูหนังโป๊ ร่างกายก็จะทรุดโทรมอย่างรวดเร็ว ในการบริหารจัดการเวลาสามารถฝึกฝนกันได้ซึ่งจะทำให้เห็นถึงความรับผิดชอบในหน้าที่ทั้งยังช่วยให้มีชีวิตที่ดี มีความสุข มีเวลาพักผ่อนมากขึ้นและดำเนินทุกกิจกรรมได้อย่างลงตัวซึ่งสามารถทำได้ โดย