พื้นที่ออนไลน์สำหรับเราพนักงานออฟฟิศ ร่วมแชร์ประสบการณ์และเรื่องเล่า อ่านเรื่องเสียวพนักงานออฟฟิศ เรื่องเซ็กส์ในที่ทำงาน ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง และเรื่องเล่าอื่นๆอีกมากมาย เอาใจคนทำงานออฟฟิศและพนักงานเงินเดือน อะไรที่เครียดจากงานให้เราช่วยบรรเทาด้วยเรื่องเสียว และประสบการณ์สุดสยิวของคนวัยทำงาน

จะมัวเครียดอยู่ทำไม อะไรที่เลิกงานลองคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา lpn-salary.com เว็บไซต์ชวนเสียวสำหรับคนทำงานเท่านั้น อ่านเรื่องเสียวฟรี อ่านเรื่องเสียวใหม่ รวมประสบการณ์สุดเร้าใจที่เกิดขึ้นในออฟฟิศและที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชู้สาว เรื่องเสียวๆ ที่นี่มีประสบการณ์ และเรื่องเสียวมากมายให้คุณได้อ่าน

เอาน้องชายตัวเองมานอนเย็ดเสียวจนน้ำว่าวทะลักคาหี

เราเปรี้ยวค่ะเรื่องเสียวๆที่เราจะมาเอ่ยให้ทุกท่านได้รู้กันในครั้งนี้นั้นมันเกิดเพราะแม่เราเองค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าแม่เราเนี่ยเขาค่อนข้างที่จะหวงเรากับน้องมากๆค่ะแถมเขายังไม่ให้เรามีแฟนด้วยนั่นมันเลยทำให้เราอึดอัดและเก็บกดมากๆค่ะเราก็เลยเปิดคลิปหลุดดูแล้วช่วยตัวเองมาโดยตลอดจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งที่แม่ต้องออกไปทำธุระข้างนอกนั้นมันก็ทำให้เรื่องเสียวๆของเรากับน้องเกิดขึ้นมาค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองหลังจากที่แม่ออกจากบ้านไปแล้วนั้นเราก็ได้ชวนน้องมานอนดูคลิปหลุดในห้องค่ะซึ่งตอนแรกน้องก็ยังไม่ค่อยมีอารมณ์สักเท่าไหร่หรอกแต่พอเขาดูไปเรื่อย ๆนั้นจู่ ๆเราก็เห็นว่าเขาเอามือไปจับควยตนเองเหมือนในคลิปหลุดค่ะนั่นเลยทำให้เรารู้ทันทีว่าเขาเสียวมากๆทีนี้เราก็เลยแกล้งถามเขาไปทันทีว่าเขาเสียวควยเหรอถึงทำแบบนั้นซึ่งด้านเขาเองก็พยักหน้าค่ะคราวนี้ด้านเราเองที่เห็นว่าน้องเสียวควยจนทนไม่ไหวแล้วนั้นเราก็ได้จับเขาแก้ผ้าเหมือนในคลิปหลุดทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อควยของเขามันเด้งขึ้นมาแล้วนั้นเราก็ค่อยๆเอามือไปรูดชักที่ควยของเขาเบาๆค่ะและเมื่อเราเห็นว่าเขาเริ่มเสียวมากขึ้นนั้นเราก็ได้ชักให้เราเขาไม่ยั้งเลยจนทีนี้เมื่อมันมีน้ำใสๆไหลเยิ้มมาจากควยของเขานั้นเราก็ได้ก้มลงไปอมควยให้เขาดั่งในคลิปหลุดทันทีซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้น้องเราเงี่ยนมากกว่าเดิมค่ะเขาเลยร้องสยิวขึ้นมาดังลั่นเลยก่อนที่จะบอกให้เราอมควยเขาแรงมากขึ้นไปอีกซึ่งทันใดนั้นเราก็ไม่รอช้ารีบสวบควยเขาเข้าไปมิดลำแล้วรัวจังหวะใส่ควยเขาทันทีเลยค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปได้พักนึงแล้วทันทีที่น้องชายเราเงี่ยนจนอั้นไม่ไหวนั้นเขาก็ได้บอกให้เราลงไปนอนที่เตียงดั่งในคลิปหลุดค่ะก่อนที่เขาจะค่อยๆเข้ามาจูบกับเราอย่างช้าๆแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้เคลื่อนตัวลงมาเรื่อย ๆจนทีนี้เมื่อหน้าของเขามันมาหยุดอยู่ตรงโหนกหีเราแล้วนั้นเขาก็ได้แหกหีเราแล้วก้มลงไปไซร้มันราวกับในคลิปหลุดอย่างไวเลยค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราเสียวมากๆคราวนี้เราก็เลยผลักเขาลงไปนอนที่เตียงอีกครั้งก่อนที่จะขึ้นไปคร่อมบนควยเขาแล้วจับควยเสียบเข้าไปในหีดั่งในคลิปหลุดอย่างรุนแรงแล้วต่อจากนั้นพอลำควยของเขาเข้าไปสุดหีเราแล้วนั้นเราก็ได้ขย่มควยเขาไม่พักทันทีเลยค่ะจนกระทั่งเมื่อเวลามันผ่านไปได้แป๊บนึงนั้นน้องชายของเราก็เริ่มทนความเงี่ยนไม่ไหวค่ะเขาเลยกระแทกควยสวนขึ้นมาประมาณสองสามทีได้แล้วทันใดนั้นเองน้ำควยของเขามันก็พุ่งออกมาเลย

ถ้าไม่อยากเจ็บก็ควรเลิกกับคนรักรูปแบบดังต่อไปนี้ซะ

หากคุณคือหนึ่งในคนที่เจอกับรักๆจบๆกันอยู่บ่อยๆคุณเริ่มนึกแล้วว่าจะไปต่อกับพวกเขาดีไหมนั้นเราว่าคุณต้องมาอ่านบทความที่เราจะเขียนในวันนี้แล้วล่ะเพราะมันจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้พวกคุณสามารถหาทางออกของเรื่องนี้เจอนั้นเราไปดูรูปแบบของคนรักที่คุณควรเลิกและไม่ควรดูหนังxญี่ปุ่นกับเขาต่อกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันและบอกได้เลยว่าคราวนี้คุณจะไม่ต้องมานั่งเสียน้ำตาให้ความรักบ่อยๆแน่อีกทั้งมันยังช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างดีเลยทีเดียวเอาล่ะและก่อนที่คุณจะต้องเสียใจเพราะเขาอีกงั้นเราไปดูรูปแบบของคนรักที่ว่ากันเลยดีกว่า

ทำไมคาร์ดิโอถึงเหมาะกับคนทุกวัย

การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกสูงคือการออกกำลังกายที่ทำให้เกิดแรงกระแทก แรงกดที่บริเวณข้อต่อต่างๆ ของร่างกาย ได้แก่ การวิ่ง การกระโดดเชือก การเต้นแอโรบิคคือการออกกำลังกายด้วยท่าพื้นฐานหนักๆ ดาราที่แสดงหีใหญ่ก็มักจะใช้การเล่นคาดิโอเพราะเผาผลาญได้เร็ว

นางรับใช้แอบอมควยเจ้านายเพียงเพราะของเขาใหญ่

มีนาสาวใช้หน้าตาค่อนข้างดูดีคนหนึ่งมีความเสียวจากเธอมาบอกต่อซึ่งถ้าหากทุกคนได้ฟังนั้นจะต้องเสียวตามๆกันไปแน่นอนคือเรื่องมันก็มีอยู่ว่าเธอได้ทำงานเป็นคนใช้อยู่ที่บ้านหลังโตที่หนึ่งซึ่งมีนาก็ทำมาได้นานแล้วทำให้คนที่บ้านนั้นใส่ใจและดูแลเธอดีมากเป็นพิเศษราวกับว่าเธอเป็นคนในครอบครัวซึ่งตัวมีนาเองก็เติบโตมาพร้อมกับลูกชายคนโตของบ้านนี้นั่นเลยทำให้พวกเขาสนิทกันมากขึ้นโดยเขาคนนั้นชื่อว่าไมค์และบ่อยครั้งที่มีนาจะต้องไปส่งเขาเข้านอนพร้อมกับดูคลิปโป๊เป็นเพื่อนเขาจนหลับไปจนมีอยู่คืนหนึ่งไมค์กลับมาบ้านด้วยความเมาสภาพของเขาในวันนั้นเรียกได้ว่าดูไม่ได้เลยทีเดียวหลังจากที่มีหน้าได้เห็นเขาแบบนั้นแล้วเธอก็รีบเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดให้เขาทันทีจากนั้นจู่ ๆความเสียวมันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อไมค์ลุกขึ้นมาถอดกางเกงตัวเองทั้งหมดแล้วทิ้งตัวลงไปนอนต่อวินาทีนั้นสายตาของมีนาก็ได้จ้องไปที่เป้าของเขาทันทีต่อจากนั้นมีนาก็ค่อยๆเช็ดตัวให้เขาอีกครั้งแต่คราวนี้มือของเธอก็ลูบไล้ควยของไมค์ไปด้วยอย่างช้าๆเหมือนในคลิปโป๊ซึ่งในขณะที่เธอสัมผัสนั้นลำควยก็ได้แข็งเกร็งขึ้นมาอย่างรุนแรงอีกทั้งเธอยังค่อยๆรูดถอกหัวควยลงมาอีกด้วยทว่าความเงี่ยนมันไม่ได้จบลงเพียงแค่เธอชักว่าวให้เขาแบบในคลิปโป๊เนี่ยสิแต่มีนายังได้ใช้ลิ้นลงไปเลียน้ำเงี่ยนและอมควยให้กับเขาด้วยในตอนนั้นเองเสียงดูดควยมันก็ดังขึ้นมาพร้อมกับความเร็วในการชักว่าวที่เพิ่มมากขึ้นจนกระทั่งเวลาผ่านไปเลยสักพักมีนาก็ได้อ้าปากแล้วชักควยของเขาอย่างต่อเนื่องส่วนสายตาของเธอก็จ้องไปที่ลำควยแท่งใหญ่นั้นเพื่อรอดูว่าเมื่อไหร่น้ำของเขามันจะพุ่งออกมาเสียทีและในที่สุดเมื่อเรือนร่างของไมค์แข็งเกร็งมากกว่าเดิมน้ำควยก็ได้พุ่งแล้วไหลใส่ในปากของเธอเต็มไปหมดจากนั้นมีนาก็ทั้งชักทั้งรีดน้ำควยออกมาจนหมดและต่อด้วยการดูดควยของเขาต่อไปเรื่อย ๆจนควยของไมค์หดลงแบบคลิปโป๊แล้วเธอก็ค่อยๆปล่อยความปรารถนาของไมค์ลงอย่างช้าๆแล้วเช็ดตัวต่อให้เขาจนเสร็จจากนั้นเธอก็เดินออกไปด้วยความอิ่มเอมใจแต่เรื่องราวมันไม่ได้จบแค่นี้เนี่ยสิเพราะทุกครั้งที่เขาเมามีนาก็จะคอยปรนนิบัติและเช็ดตัวให้เขาตลอดบางครั้งขึ้นไปคร่อมควยให้เขาเหมือนในคลิปโป๊ก็มีซึ่งทุกวันนี้เขาก็ยังไม่รู้เลยว่าโดนสาวใช้ที่บ้านขย่มควยไปกี่รอบแล้วและตั้งแต่วันนั้นมามีนาก็สัญญากับตัวเองไว้อย่างแน่วแน่ว่าจะไม่มีทางออกไปจากที่นี่เด็ดขาดเพราะเธอติดใจน้ำควยของไมค์เข้าเสียแล้วอย่างไรล่ะ

สังเกตสุขภาพกายเมื่อหัวใจเต้นเร็ว

หัวใจเต้นเร็วคืออัตราการเต้นของหัวใจที่สูงกว่าอัตราเฉลี่ยของคนปกติทั่วไปทำให้เกิดอาการรู้สึกเหนื่อยหอบ ตอนที่ไม่ได้ดูโป๊แล้วมีอาการแบบนี้หรือเปล่า หัวใจเต้นแรงหายใจไม่สะดวกและอื่นๆ เป็นการส่งสัญญาณอย่างหนึ่งของโรคหัวใจ แต่ถึงอย่างนั้นหัวใจเต้นเร็วอาจจะไม่ใช่สัญญาณของโรคหัวใจเสมอไปแต่อาจจะหมายถึงโรคอื่นๆ ก็ได้ โดยคนทั่วไปส่วนใหญ่แล้วจะไม่รู้ ทำให้เมื่อเกิดอาการโรคหัวใจเต้นเร็วจึงเข้าใจว่าตนเองป่วยเป็นโรคหัวใจ จนไม่กล้าดูโป๊

ทำอย่างไรดีถ้ารู้ว่าตัวเองเป็นโรคสะเก็ดเงิน

โรคสะเก็ดเงินนั้นเป็นโรคผิวหนังอักเสบเรื้อรังเกิดจากการทำงานของเม็ดเลือดขาวที่เพิ่มขึ้นทำให้ผิวหนังแบ่งตัวเร็วขึ้น ไม่มีการติดเชื้อและไม่แพร่เชื้อไม่ใช่โรคติดต่อถึงแม้ว่าจะรักษาไม่หายขาด แต่รักษาให้โรคสงบได้ ผู้ป่วยใช้ชีวิตตามปกติ จะดูคลิปหลุดไทยก็ไม่ใช่ปัญหา และเป็นเรื่องที่ผู้ป่วยและคนรอบข้างควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลรักษาเพื่อป้องกันการกำเริบของโรค และการควบคุมโรคให้ได้ผล เพราะปัจจุบันนี้ดาราในคลิปหลุดไทยบางคนก็รับมือและควบคุมโรคสะเก็ดเงินอยู่

คุณประโยชน์จากผลไม้อบแห้งยอดนิยม

ลูกเกด (Raisins) คือสิ่งที่เรานิยมกิน สามารถกินได้ทั้งอาหารว่างและนำมาผสมในขนมหรือนำไปประกอบอาหาร ซึ่งลูกเกดนั้นเป็นองุ่นที่ถูกนำมาอบแห้ง รับเป็นการถนอมอาหารและการแปรรูปอาหารที่มีมาอย่างยาวนาน หลายๆคนก็ชื่นชอบเพราะมันมีรสชาติอร่อย ลูกเกดก็ยังให้ประโยชน์ดี ๆ มากมายต่อสุขภาพด้วยเหมือนกันนะคะ หลาย ๆ คนอาจชื่นชอบการทานลูกเกดเป็นชีวิตจิตใจ แต่สำหรับบางคนแล้วอาจจะไม่ชอบเลย ทีนี้ล่ะค่ะ อาจจะต้องเปลี่ยนความคิดเลยนะคะเพราะลูกเกดสามารถทำให้เรามีหุ่นดีได้นะคะ ใครอยากหุ่นสวยแบบดาราในคลิปหลุดต้องลองมากินลูกเกดแล้วล่ะ

การจัดการความคิดเมื่อคุณเพิ่งรู้ใจตนเองหลังแต่งงาน

            ในตอนที่คุณได้เข้างานวิวาห์ไปแล้วแต่เพิ่งจะมารู้ใจตนเองในหลายๆเรื่องจนสุดท้ายมันก็ทำให้ชีวิตคู่ของคุณล่มไปด้วยเราอยากให้คุณค่อยๆคิดและค่อยๆแก้ไขปัญหาไปทีละอย่างอีกทั้งไม่ควรรีบตัดสินใจแบบเร่งด่วนโดยเด็ดขาดเพราะว่ามันอาจจะพาให้ชีวิตรักของคุณล่มลงจนไม่สามารถดูหนังAVด้วยกันอีกต่อไปก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่ทุกอย่างมันจะสายไปวันนี้เราเลยมีทริคจัดการความคิดให้กลับมารู้ใจตนเองหลังแต่งงานได้และมันจะสามารถทำได้อย่างไรบ้างนั้นก็คงจะมัวรอช้าไม่ได้แล้วล่ะถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่าจะจัดการได้อย่างไรบ้าง ข้อหนึ่ง มองตามเหตุการณ์จริง สิ่งแรกคือต้องมองจากสิ่งที่เห็นก่อนไม่ว่าคุณจะเพิ่งใช้ชีวิตด้วยกันหรือผ่านมาสักระยะแล้วก็ตามถ้าคู่ของคุณไม่เคยมีปัญหาเลยแต่ดันเป็นคุณเองที่เพิ่งมารู้ใจตนเองว่าต้องการอิสระหรืออยากไปดูหนังAVกับคนอื่นมากกว่าเราอยากให้คุณตัดสินมันจากสถานการณ์จริงเสียก่อนยิ่งถ้าช่วงเวลานั้นมันทำให้คุณมีความสุขและคู่ของคุณก็ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไรโดยเฉพาะเรื่องการไปเจอคนที่อยากดูหนังAVด้วยมากกว่าทว่าหากเป็นเรื่องที่คุณยังอยากอยู่คนเดียวนั้นแนะนำว่าให้ผสานทั้งเรื่องของความรักและอิสระร่วมกันเลยดีกว่าไม่ว่ายังไงคุณก็ต้องหาทางออกได้อย่างแน่นอน ข้อสอง ถ้าคนนี้ดีอยู่แล้วก็ตัดใจซะ ถ้าคนรักของคุณนั้นไม่เคยไปดูหนังAVกับใครเลยทั้งเขายังเป็นคนดีมากอีกแต่คุณนั้นดันไปถูกใจใครสักคนขึ้นมาทางที่ดีคือคุณจะต้องเลือกแล้วล่ะโดยคนที่คุณเลือกเป็นคนแรกนั้นก็ควรเป็นคนที่ดีกับคุณนั่นเพราะว่าอย่างน้อยเขาก็ไม่เคยสร้างปัญหาใดๆให้กับคุณเลยอีกทั้งยังเป็นคนดีอีกด้วยซึ่งการที่เขาเป็นแบบนี้มันก็จะส่งผลให้ชีวิตของคุณดีขึ้นตามไปด้วยนั่นเองทว่าสิ่งที่คุณควรระวังคือรักที่มันผ่านมาแค่ชั่วคราวเนี่ยแหละเพราะว่าอารมณ์ที่เกิดเพียงชั่ววูบเหล่านั้นอาจจะทำให้รักของคุณพังลงได้เลย ข้อสาม ควรเอาสิ่งที่ดีกับคุณมากที่สุด หากคุณต้องเลือกจริงๆคุณก็ต้องกลั่นกรองหน่อยแล้วล่ะว่าจะเลือกทางใดและถ้าคนนั้นไม่ใช่คนรักของคุณอีกต่อไปทางที่ดีก็ควรหาสิ่งที่มันแฟร์สำหรับทั้งสองฝ่ายทว่าเมื่อแต่งงานไปแล้วสิ่งที่คุณต้องเลือกนั้นก็ไม่ควรเลือกแค่ตัวคุณเท่านั้นนะแต่คุณต้องดูคนที่คอยอยู่ข้างๆคุณด้วยยิ่งถ้ามีลูกด้วยกันแล้วแต่ไม่ได้นอนดูหนังAVด้วยกันเหมือนแต่ก่อนอย่างคนรักกันสิ่งที่คุณควรคำนึงเป็นอันดับแรกนั่นคือลูกน้อยของคุณเพราะจะได้ไม่มีฝ่ายไหนมานั่งเสียใจนั่นเอง

แม้ผู้ชายจะเมินก็ไม่กลัวแค่ทำตามวิธีนี้

คุณเคยเป็นกันบ้างหรือเปล่าแบบว่าคุยหรือคบกับใครสักคนมาได้สักระยะแล้วจู่ ๆก็โดนเขาเมินขึ้นมาโดยเฉพาะฝ่ายหญิงที่เป็นฝ่ายโดนกระทำก็คงไม่อยากดูหนังเอวีซัปไทยกับคนแบบนี้อีกต่อไปใช่ไหมล่ะเพราะงั้นไม่ต้องซีเรียสไปเนื่องจากเรามีคำแนะนำมาบอกต่อให้คุณได้นำไปปรับใช้กันบอกเลยว่าวิธีนี้จะต้องช่วยให้หนุ่มๆหันมาสนใจแน่ๆนอกเหนือจากนี้หากคุณทำแล้วเขาก็ยังไม่สนใจคุณอีกทางเราก็มีวิธีที่จะช่วยคุณได้เช่นเดียวกันแล้วคุณควรจะทำตัวอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่ารับรองว่าคราวนี้คุณจะไม่อึดอัดใจเพราะหนุ่มคนนั้นอีกต่อไปอย่างแน่นอนดังนั้นจะมัวรอช้าไม่ได้แล้วรีบตามาดูเลย

เหตุผลทางจิตวิทยาที่ทำให้ใครๆก็หลงรักคุณ

                      เรามั่นใจว่าการรักใครหนึ่งคนนั้นพวกคุณก็คงจะมีรักที่ต่างกันไม่น้อยทว่ามันต้องดูที่คนคนนั้นด้วยนะและถึงอย่างไรก็ตามการที่คุณได้รับรักตอบจากใครบางคนนั้นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยและเชื่อว่าทุกคนก็ควรได้รับอะไรดีๆแบบนั้นแต่คุณจะรู้บ้างหรือเปล่าว่าเบื้องหลังกว่าคนเราจะชอบและรักกันแถมได้ดูควยด้วยกันกว่ามันจะเกิดขึ้นได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปตามหาสาเหตุที่แท้จริงกันว่าอะไรกันนะที่ทำให้คนเราตกหลุมรักกันได้และมันก็อาจจะเป็นเสน่ห์ให้คุณโดยไม่รู้ตัวเลยก็ได้นะเอาล่ะหากพร้อมแล้วเราไปส่องกันพร้อมๆกันเลยว่ามันจะมีอะไรกันบ้าง ข้อหนึ่ง นิสัยคล้ายกับที่บ้านอีกฝ่าย ถ้าหากคุณต้องการมีใครสักคนนึงเนี่ยมาคบด้วยมันก็ควรมีอะไรที่เข้ากันได้ด้วยนะอย่างลักษณะภายนอกรวมไปถึงความคิดอาจจะชอบดูควยเหมือนกันหรือคุยถูกคอกับที่บ้านเขาก็ได้ซึ่งมันก็จะส่งผลให้เรามีเสน่ห์ที่จะดึงดูดฝ่ายตรงข้ามเข้ามาหาเราไงล่ะเพราะงั้นหลายๆคนจึงพูดกันไงล่ะว่าการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์นั้นสำคัญมากกับชีวิตคู่เพราะถ้าเกิดหลายๆเรื่องเข้ากันไม่ได้ยังไงรักก็ไม่สามารถพากันไปตลอดรอดฝั่งแน่นอนเอาล่ะนี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งทางจิตวิทยาที่จะทำให้อีกฝ่ายตกหลุมรักคุณได้นั่นเอง ข้อสอง ท่าทีการวางตัวของคุณเอง คุณทราบหรือไม่ว่าการวางตัวเมื่อคุณอยู่ในพื้นที่ทางสังคมมันส่งผลให้คุณดึงดูดอีกฝ่ายด้วยนะเพราะงั้นคนที่ชอบเก็บตัวและไม่ค่อยเปิดเผยตัวเองเอาแต่นอนดูควยอยู่คนเดียวก็มักจะดึงดูดเพศตรงข้ามได้น้อยกว่ากลุ่มคนที่มีบุคลิกภาพแบบเปิดเผยไงล่ะเพราะฉะนั้นการวางตัวจึงสำคัญมากถ้าเกิดคุณอยากได้คนดีๆมานอนดูควยด้วยเนี่ยก็ต้องฝึกท่าทางการวางตัวเมื่ออยู่ข้างนอกกันสักหน่อยแล้วล่ะและนี่ก็เป็นอีกเหตุผลทางจิตวิทยาที่เห็นผลค่อนข้างชัดเจนเหมือนกัน ข้อสาม ยิ้มให้กันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เราต้องบอกเอาไว้เลยนะว่าการยิ้มเนี่ยแหละที่ส่งผลให้คนมากมายหลงรักกันและก็ได้ดูควยด้วยกันมาเยอะแล้วเนื่องจากมันจะช่วยให้สถานการณ์ทุกอย่างมันราบรื่นได้มากขึ้นเพราะฉะนั้นแน่นอนว่าคนที่ยิ้มอย่างมีความสุขก็ต้องดึงดูดฝ่ายตรงข้ามได้มากกว่าคนที่หน้าตาบึ้งตึงอยู่แล้วส่วนใครที่อยากได้คนรักแบบไหนก็จงจำไว้ให้ดีเลยนะว่าเราเองก็ควรเป็นเช่นนั้นเหมือนกันเพราะคนที่มีเคมีตรงกันมันก็มักจะตกหลุมรักกันได้ง่ายๆอยู่แล้วเอาล่ะรู้แบบนี้แล้วคุณก็อย่าลืมยิ้มกันเยอะๆล่ะ