พื้นที่ออนไลน์สำหรับเราพนักงานออฟฟิศ ร่วมแชร์ประสบการณ์และเรื่องเล่า อ่านเรื่องเสียวพนักงานออฟฟิศ เรื่องเซ็กส์ในที่ทำงาน ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง และเรื่องเล่าอื่นๆอีกมากมาย เอาใจคนทำงานออฟฟิศและพนักงานเงินเดือน อะไรที่เครียดจากงานให้เราช่วยบรรเทาด้วยเรื่องเสียว และประสบการณ์สุดสยิวของคนวัยทำงาน

จะมัวเครียดอยู่ทำไม อะไรที่เลิกงานลองคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา lpn-salary.com เว็บไซต์ชวนเสียวสำหรับคนทำงานเท่านั้น อ่านเรื่องเสียวฟรี อ่านเรื่องเสียวใหม่ รวมประสบการณ์สุดเร้าใจที่เกิดขึ้นในออฟฟิศและที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชู้สาว เรื่องเสียวๆ ที่นี่มีประสบการณ์ และเรื่องเสียวมากมายให้คุณได้อ่าน

คนส่งอาหารหน้าตาดีเลยยั่วให้เขาขึ้นไปเย็ดหีถึงที่ห้อง

เรื่องสยิวที่เราจะมาเล่านั้นมันเริ่มขึ้นในวันหยุดของเราค่ะซึ่งเรื่องของเรื่องนั้นมันก็มีอยู่ว่าวันนั้นที่เราหยุดงานนั้นเราก็ได้สั่งข้าวมากินที่ห้องค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองเมื่อคนส่งอาหารขับรถมาถึงเขาก็ได้โทรมาให้เราลงไปเอาข้าวค่ะซึ่งทันทีที่เราได้ลงไปเห็นหน้าเขานั้นมันก็ทำให้เรารู้สึกชื่นชอบเขาอย่างมากนาทีนั้นเราก็เลยส่งสายตายั่วเขาไม่พักเลยค่ะและแน่ละว่าพอคนส่งอาหารเห็นว่าเรายั่วเขาอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาหน้าแดงขึ้นมาทันทีแถมในตอนนั้นเขายังส่งสายตายั่วเรากลับมาด้วยนั่นเลยทำให้เรารู้ทันทีว่าเขาจะต้องคิดอะไรกับเราแน่ๆเราก็เลยอ่อยเขาโดยการชวนเขาขึ้นไปบนห้องค่ะซึ่งในวันนั้นเมื่อเขาขึ้นไปบนห้องเราแล้วนั้นเราก็ได้ผลักเขานอนลงที่เตียงดั่งในหนังเอวีทันทีค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็ค่อยๆจับเขาแก้ผ้าอย่างช้าๆราวกับในหนังเอวีก่อนที่จะก้มลงไปจูบเขาเบาๆจนวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เขาถึงกับเสียวซ่านขึ้นมาเลยค่ะคราวนี้พอเราเห็นว่าเขาเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาดั่งในหนังเอวีแล้วนั้นด้านเราก็ได้ก้มลงไปโลมเลียควยให้เขาอย่างรุนแรงทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองตอนที่เราได้เลียควยเขาจนสุดโคนนั้นมันก็ทำให้เขาเสียวควยจนทนไม่ไหวทันทีค่ะคราวนี้เขาก็เลยจับเราไปนอนที่เตียงบ้างดั่งในหนังเอวีก่อนที่จะจับเราแก้ผ้าออกจนหมดแล้วทันใดนั้นเมื่อเขาได้เห็นเรือนร่างของเราแล้วเขาก็ได้ก้มลงมานัวเนียกับนมเราราวกับในหนังเอวีทันทีค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราเสียวสุดๆเราก็เลยเอามือไปจิกที่หัวเขาราวกับในหนังเอวีค่ะก่อนที่จะบิดตัวไปมาอย่างรุนแรงแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้ปล่อยให้เขาโลมเลียนมเราอย่างเต็มที่ทันทีและต่อจากนั้นเมื่อเขาไซร้เรือนร่างเราเสร็จเขาก็ได้จับเราไปทำท่าหกเก้าเหมือนในหนังเอวีค่ะโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองเราก็ได้อมควยให้เขาอย่างเมามันเลยส่วนเขาเองก็เลียรูหีให้เราไม่หยุดเช่นกันค่ะซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้ทั้งเราและเขาเสียวอย่างมากพวกเราทั้งคู่ก็เลยร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นเลยค่ะแล้วถัดจากนั้นเมื่อเราดูดเลียให้กันและกันเสร็จแล้วนั้นด้านเขาก็ได้จับเรามานอนหงายอีกครั้งแล้วยกขาเราไปพาดที่บ่าแบบในหนังเอวีค่ะก่อนที่จะจับควยแทงเข้ามาในหีเราอย่างเต็มแรงแล้วจากนั้นเขาก็เริ่มซอยหีเราอย่างทารุณทันทีโดยที่วินาทีนั้นมันก็ทำให้เราเสียวหีสุดๆเราก็เลยร้องเสียวดังมากกว่าเดิมค่ะจนกระทั่งในที่สุดพอมันมาถึงตอนที่เขาจะเสร็จนั้นเขาก็ได้กระตุกควยแล้วปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หีเราอย่างไวเลยค่ะ

เด็กเนิร์ดก็เอาเก่ง

สวัสดีค่ะเรื่องนี้มันเกิดขึ้นในช่วงมหาวิทยาลัยค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าเอมนะคะ เอมมีแฟนอยู่คนหนึ่งค่ะซึ่งเขาก็เป็นเด็กเนิร์ดพอสมควรเลยค่ะ แต่ไม่ใช่เนิร์ดที่ใส่แว่นนะคะแต่เป็นเนิร์ดที่ออกแนวตั้งใจเรียนแบบสุดโต่งจนมีเพื่อนในคลาสอิจฉาเลยค่ะ เอมขอแทนแฟนคนนี้ว่าไวน์ค่ะซึ่งเอมกับไวน์ก็เป็นแฟนกันมาเกือบสองปีแล้วค่ะซึ่งพวกเราก็ไม่เคยมีอะไรกันเลยแม้แต่ครั้งเดียวค่ะ โดยปกติเอมก็จะดูคลิปเย็ดแล้วช่วยตัวเองตามลำพังมาโดยตลอดค่ะ แต่เหตุการณ์ในวันนี้มันเกิดจากการที่เอมไปดื่มเหล้ากับเพื่อนโดยปกติค่ะแต่หัวข้อในการสนทนาดันเป็นเรื่องเกี่ยวกับใต้สะดือล้วน ๆ เลยค่ะ เอมที่พึ่งดื่มเหล้าไปประมาณสามแก้วก็ต้องหยุดลงเพราะเพื่อนของเอมถามเอมว่าชอบพระเอกคลิปเย็ดคนไหนรึเปล่า เอมก็ตอบไปว่าไม่มีเพราะเอมชอบไวน์คนเดียวค่ะแน่นอนว่าคำตอบแบบนั้นทำให้เพื่อนทั้งโต๊ะโห่ใส่เอมเลยค่ะ สักพักหนึ่งก็มีเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งในโต๊ะถามเอมว่าไวน์เอาเก่งเหมือนในคลิปเย็ดที่เป็นเด็กเนิร์ดมั้ยซึ่งเอมก็เงียบเพราะตอบไม่ได้ค่ะ ซึ่งก็มีเพื่อนคนหนึ่งในโต๊ะที่เปลี่ยนหัวข้อให้ค่ะ พอเริ่มดึกแล้วเอมก็โทรให้ไวน์มารับค่ะซึ่งพอเขามารับเอมแล้วพวกเราก็นั่งอยู่ในรถโดยที่มีไวน์กำลังขับกลับบ้านอยู่ค่ะ พอรถมาจอดในบ้านเอมก็รั้งเอาไว้เพราะมีเรื่องอยากจะคุยด้วยค่ะซึ่งไวน์ก็โอเคค่ะแต่ไม่รู้มีอะไรดลใจเอมกันแน่ที่ทำให้เอมพุ่งตัวเข้าไปจูบไวน์ในทันทีค่ะซึ่งในตอนแรกไวน์ก็ดูงง ๆ ค่ะแต่หลังจากนั้นไวน์ก็ใช้มือลูบตรงหลังของเอมเบา ๆ ซึ่งมันก็ทำให้เอมตัวสั่นด้วยแรงอารมณ์ค่ะ ไวน์ดูเหมือนจะรู้ความต้องการของเอมเพราะเขานั้นเอื้อมมือไปลดระดับเบาะลงแล้วเอนร่างของเอมให้ลงไปแล้วถอดกางเกงออกพร้อมกับใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงในเบา ๆ ซึ่งมันเปียกเพราะความเสียวค่ะแล้วเอมก็สัมผัสถึงนิ้วยาวของไวน์ที่ขยับเข้าออกถี่ ๆ จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะดังทั่วรถเลยค่ะซึ่งมันต่างจากการดูคลิปเย็ดและช่วยตัวเองแบบสุด ๆ เลยค่ะ พอขยายรูหีจนพอใจแล้วไวน์ก็ถอดกางเกงออกแล้วสอดแก่นกายใหญ่เข้ามาในรูของเอมทีเดียวจนสุดแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนเอมแตกออกมาคาแก่นกายของเขาเลยค่ะแล้วไวน์ก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ แล้วแตกออกมาเต็มรูของเอมเลยค่ะซึ่งมันเป็นคำตอบที่ดีเลยว่าเด็กเนิร์ดเอาเก่งจริง ๆ ค่ะ

สิ่งที่ไม่ควรทำถ้าคุณอยู่ในสถานะ “สามี”

ว่ากันว่าชีวิตคู่คือจุดเริ่มต้นของบทใหม่ในการใช้ชีวิต หลายๆคู่มีความรู้สึกว่าการแต่งงานคือจุดเริ่มต้นสำคัญของการที่จะใช้คำว่า สามีภรรยา แน่นอนว่าผู้หญิงเองพออยู่ในสถานะภรรยาก็มีความรับผิดชอบหรือมีสิ่งที่ต้องทำเพิ่มขึ้นเยอะ ในขณะเดียวกันสามีเองก็ต้องรู้ด้วยว่าตนเองควรจะทำหรือไม่ควรทำอะไร ยังต้องละเลิกและไม่ทำตัวให้มีพฤติกรรมเสี่ยงเด็ดขาดเพราะคุณผู้หญิงเดี๋ยวนี้พึ่งตัวเองได้อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรือเรื่องบนเตียง บอกไว้ก่อนเลยว่า สำหรับคู่ที่แต่งงานไปแล้วหนังโป๊จีนอาจจะเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบเล็กๆน้อยๆของการมีเพศสัมพันธ์ ไม่เหมือนสมัยยังโสดที่ต้องใช้หนังโป๊จีนช่วยแก้เหงาอยู่แทบจะทุกวัน ดังนั้นเมื่อเข้าสู่สถานะของการเป็นสามี ก็ต้องเรียนรู้ที่จะปรับเปลี่ยนหรือปรับปรุงพฤติกรรมต่างๆ ให้สามารถอยู่กับภรรยาได้อย่างมีความสุข 1. หยุดทำตัวเหมือนโสด ผู้ชายจำนวนมากหลังจากแต่งงานไปแล้วก็ยังวางตัวกับคนอื่นเหมือนกับว่าตัวเองยังโสด สิ่งเหล่านี้เหมือนกับเป็นการไม่ให้เกียรติภรรยาเพราะถ้าหากว่าคุณยังทำเหมือนกับว่าตัวเองไม่มีพันธะผูกพันใดๆ คุณก็เอาเวลาไปดูหนังโป๊จีนแทนซะจะดีกว่า และเป็นตัวการร้ายที่ทำลายความสัมพันธ์ชีวิตคู่มากอย่างมาก ลองคิดดูง่ายๆว่าถ้าผู้หญิงไปทำตัวเซ็กซี่หรือแสดงท่าทียั่วยวนกับผู้ชายคนอื่นคุณก็คงจะไม่พอใจเหมือนกัน 2. อย่าขัดใจไปซะทุกเรื่อง ผู้ชายกับผู้หญิงมีมุมมองและทัศนคติในหลายๆเรื่องที่ต่างกัน บางครั้งเวลาผู้หญิงต้องการอะไรก็มักจะถูกผู้ชายขัดใจหรือคอยแย้งอยู่บ่อยๆ บางเรื่องบางครั้งก็สามารถปล่อยไปได้ไม่จำเป็นจะต้องขัดแย้งกันไปซะหมด ทางที่ดีควรจะสนับสนุนกันเหมือนกับพระเอกนางเอกหนังโป๊จีนที่ร่วมมือร่วมใจกันจนคุณได้ดูผลงานดีๆยังไงล่ะ 3. ขาดความตรงเวลา สามีหลายๆคนพอแต่งงานไปแล้วมองว่าภรรยาเป็นของตาย ตัวเองจะทำยังไงก็ได้โดยที่ไม่ต้องสนใจความรู้สึกเมีย ยิ่งคนที่ชอบปาร์ตี้ก็จะออกไปดื่มออกไปสังสรรค์จนเลยเวลากลับบ้าน แล้วคุณภรรยาเขาก็แค่เป็นห่วงสุขภาพของคุณอยากให้คุณสามีมีเวลาได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ อีกอย่างคือการที่คุณไปปาร์ตี้บ่อยๆมันเปลืองเงิน สู้เอาเวลามาดูหนังโป๊จีนและพัฒนาลีลาเซ็กส์ให้เมียประทับใจดีกว่า สถานะสามีสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือความรักและความเอาใจใส่ที่มีต่อภรรยา อย่าปล่อยให้ภรรยาต้องรับผิดชอบงานบ้านอยู่คนเดียว และไม่ควรปล่อยให้ภรรยารู้สึกถูกทิ้งขว้างหรือไม่ได้รับความรักอย่างที่ควรจะเป็น

เปลี่ยนการกินของหวานมารับประทานผลไม้ดีกว่า

ผลไม้ เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย อุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ ใยอาหาร และสารต้านอนุมูลอิสระ การเที่ยวกินของหวานบ่อยๆแน่นอนว่ามันส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างมากทั้งในเรื่องของระบบย่อยอาหารและการเผาผลาญที่แย่ลง นักแสดงหนังเอ็กไทยบางคนไม่กินขนมหวานเลยด้วยซ้ำเพื่อป้องกันไม่ให้เสียบุคลิก แต่ถ้าหากใครที่ยังติดกับการกินของหวานก็ควรจะเปลี่ยนมาเป็นผลไม้ ได้ความหวานเหมือนกันแต่ให้พลังงานต่างกัน บอกเลยว่าวิธีนี้แหละช่วยให้คุณสามารถมีรูปร่างเหมือนกับนักแสดงหนังเอ็กไทยได้ง่ายๆ เรามาดูกันดีกว่าว่าทำไมเราถึงต้องกินผลไม้แทนของหวาน 1. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ผลไม้มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด และวิตามินเอในผลไม้ ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันโรคตา สามารถจ้องหน้าจอดูหนังเอ็กไทยได้นานๆ และป้องกันดวงตาจากการถูกทำร้ายโดยแสงแดด 2. บำรุงระบบขับถ่าย ใยอาหารในผลไม้ ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานดี ป้องกันท้องผูก ช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ เมื่อร่างกายของเราสามารถขับถ่ายได้อย่างเป็นปกติเราก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหากับระบบขับถ่าย 3. ดีต่อหัวใจ โพแทสเซียมในผลไม้ ช่วยควบคุมความดันโลหิต และใยอาหารช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้นด้วย 4. ผิวพรรณเปล่งปลั่งเหมือนนางเอกหนังเอ็กไทย วิตามินซีช่วยสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ชะลอวัย วิตามินเอช่วยบำรุงผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย นี่แหละที่เป็นเคล็ดลับความสวยใส 5. ควบคุมน้ำหนัก ผลไม้มีน้ำสูง ช่วยให้อิ่มนาน เหมาะกับการลดน้ำหนัก ใยอาหารช่วยให้อิ่มท้อง ทานอาหารได้น้อยลง ได้รับประโยชน์ดีๆแถมยังมีผิวสวย การกินผลไม้เป็นประจำ วันละ 400 […]

ทำไมคนจำนวนมากนิยมกินเนื้อวัว

เนื้อวัว เป็นเนื้อสัตว์ที่ได้รับความนิยมรับประทานกันทั่วโลก แท้แต่นักแสดงเว็บโป๊ต่างประเทศ เพราะมีรสชาติอร่อย อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น โปรตีน ธาตุเหล็ก วิตามินบี12 เป็นต้น คุณค่าทางโภชนาการของเนื้อวัว เนื่องจากเป็นเนื้อสัตว์ที่มีโปรตีนสูง เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดีสำหรับร่างกาย เนื้อวัว 100 กรัม ให้โปรตีนประมาณ 25 กรัม เหมาะสำหรับคนเล่นกล้าม หรือดาราในเว็บโป๊ที่อยากกล้ามสวย นอกจากนี้ เนื้อวัวยังมีธาตุเหล็กสูง ซึ่งจำเป็นต่อการสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันโรคโลหิตจาง วิตามินบี12 ซึ่งจำเป็นต่อระบบประสาท และวิตามินอื่นๆ เช่น วิตามิน A วิตามิน B วิตามิน E เป็นต้น ประโยชน์ของเนื้อวัว การรับประทานเนื้อวัวเป็นประจำมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เช่น ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยบำรุงเลือด ช่วยบำรุงระบบประสาททำให้เสียวกว่าเดิมตอนดูเว็บโป๊ ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง ข้อควรระวังในการรับประทานเนื้อวัว เนื้อวัวเป็นเนื้อสัตว์ที่มีคอเลสเตอรอลสูง จึงควรรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ควรรับประทานมากเกินไป เดี๋ยวจะหมดโอกาสดูดีแบบนักแสดงเว็บโป๊ นอกจากนี้ เนื้อวัวบางชนิด เช่น เนื้อวัวติดมัน อาจเป็นแหล่งสะสมของสารก่อมะเร็งได้ […]

เอาน้องชายตัวเองมานอนเย็ดเสียวจนน้ำว่าวทะลักคาหี

เราเปรี้ยวค่ะเรื่องเสียวๆที่เราจะมาเอ่ยให้ทุกท่านได้รู้กันในครั้งนี้นั้นมันเกิดเพราะแม่เราเองค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าแม่เราเนี่ยเขาค่อนข้างที่จะหวงเรากับน้องมากๆค่ะแถมเขายังไม่ให้เรามีแฟนด้วยนั่นมันเลยทำให้เราอึดอัดและเก็บกดมากๆค่ะเราก็เลยเปิดคลิปหลุดดูแล้วช่วยตัวเองมาโดยตลอดจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งที่แม่ต้องออกไปทำธุระข้างนอกนั้นมันก็ทำให้เรื่องเสียวๆของเรากับน้องเกิดขึ้นมาค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองหลังจากที่แม่ออกจากบ้านไปแล้วนั้นเราก็ได้ชวนน้องมานอนดูคลิปหลุดในห้องค่ะซึ่งตอนแรกน้องก็ยังไม่ค่อยมีอารมณ์สักเท่าไหร่หรอกแต่พอเขาดูไปเรื่อย ๆนั้นจู่ ๆเราก็เห็นว่าเขาเอามือไปจับควยตนเองเหมือนในคลิปหลุดค่ะนั่นเลยทำให้เรารู้ทันทีว่าเขาเสียวมากๆทีนี้เราก็เลยแกล้งถามเขาไปทันทีว่าเขาเสียวควยเหรอถึงทำแบบนั้นซึ่งด้านเขาเองก็พยักหน้าค่ะคราวนี้ด้านเราเองที่เห็นว่าน้องเสียวควยจนทนไม่ไหวแล้วนั้นเราก็ได้จับเขาแก้ผ้าเหมือนในคลิปหลุดทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อควยของเขามันเด้งขึ้นมาแล้วนั้นเราก็ค่อยๆเอามือไปรูดชักที่ควยของเขาเบาๆค่ะและเมื่อเราเห็นว่าเขาเริ่มเสียวมากขึ้นนั้นเราก็ได้ชักให้เราเขาไม่ยั้งเลยจนทีนี้เมื่อมันมีน้ำใสๆไหลเยิ้มมาจากควยของเขานั้นเราก็ได้ก้มลงไปอมควยให้เขาดั่งในคลิปหลุดทันทีซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้น้องเราเงี่ยนมากกว่าเดิมค่ะเขาเลยร้องสยิวขึ้นมาดังลั่นเลยก่อนที่จะบอกให้เราอมควยเขาแรงมากขึ้นไปอีกซึ่งทันใดนั้นเราก็ไม่รอช้ารีบสวบควยเขาเข้าไปมิดลำแล้วรัวจังหวะใส่ควยเขาทันทีเลยค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปได้พักนึงแล้วทันทีที่น้องชายเราเงี่ยนจนอั้นไม่ไหวนั้นเขาก็ได้บอกให้เราลงไปนอนที่เตียงดั่งในคลิปหลุดค่ะก่อนที่เขาจะค่อยๆเข้ามาจูบกับเราอย่างช้าๆแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้เคลื่อนตัวลงมาเรื่อย ๆจนทีนี้เมื่อหน้าของเขามันมาหยุดอยู่ตรงโหนกหีเราแล้วนั้นเขาก็ได้แหกหีเราแล้วก้มลงไปไซร้มันราวกับในคลิปหลุดอย่างไวเลยค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราเสียวมากๆคราวนี้เราก็เลยผลักเขาลงไปนอนที่เตียงอีกครั้งก่อนที่จะขึ้นไปคร่อมบนควยเขาแล้วจับควยเสียบเข้าไปในหีดั่งในคลิปหลุดอย่างรุนแรงแล้วต่อจากนั้นพอลำควยของเขาเข้าไปสุดหีเราแล้วนั้นเราก็ได้ขย่มควยเขาไม่พักทันทีเลยค่ะจนกระทั่งเมื่อเวลามันผ่านไปได้แป๊บนึงนั้นน้องชายของเราก็เริ่มทนความเงี่ยนไม่ไหวค่ะเขาเลยกระแทกควยสวนขึ้นมาประมาณสองสามทีได้แล้วทันใดนั้นเองน้ำควยของเขามันก็พุ่งออกมาเลย

คู่แต่งงานต้องรู้เรื่องเซ็กส์เหล่านี้ถ้าอยากแฮปปี้มากขึ้น

การร่วมรักสำหรับคู่ที่เข้างานวิวาห์มานั้นมันคือเรื่องปกติมากๆเลยล่ะและในเวลาเดียวกันการร่วมรักที่ดีดั่งในคลิปหลุดนั้นก็จะช่วยกระชับความรักของพวกคุณให้มันแน่นแฟ้นมากกว่าเดิมด้วยซึ่งนั่นมันก็จะส่งผลให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณยืนยาวมากกว่าเดิมนั่นเองและสำหรับคู่รักที่แต่งงานแล้วนั้นพวกคุณจะต้องทำให้เรื่องบนเตียงมันดีขึ้นเรื่อย ๆด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทำให้คู่ของพวกคุณแฮปปี้สุดๆนั้นเรามาดูเรื่องบนเตียงที่คู่แต่งงานต้องรู้กันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราคงต้องไปดูบทความดังต่อไปนี้กันหน่อยแล้วล่ะ 1.เผยเรื่องที่อยู่ในใจต่อกัน เราเชื่อนะว่าแต่ละคนก็คงมีการร่วมรักที่ถูกใจที่ต่างกันแน่ๆเพราะงั้นแล้วการที่พวกคุณมีการพูดคุยกันถึงความต้องการของแต่ละฝ่ายนั้นมันจะทำให้พวกคุณได้รับการร่วมรักที่ถูกใจอย่างแน่นอนและนั่นมันก็จะส่งผลให้อารมณ์ความเสียวซ่านของพวกคุณเกิดขึ้นอย่างเต็มที่นั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วโดยเฉพาะคู่รักหลังแต่งงานหากคุณอยากจะเพิ่มความสุขให้ชีวิตคู่พวกคุณเราแนะนำว่าให้คุณลองเปิดใจคุยกันถึงความต้องการในเรื่องบนเตียงของแต่ละฝ่ายแบบในคลิปหลุดกันดูนะแล้วนี่จะต้องทำให้ความสุขและความเสียวเกิดขึ้นพร้อมกันอย่างไวแน่ 2.ร่วมบทรักกันให้เยอะขึ้น สำหรับคู่รักแล้วนั้นการใส่ใจกับเรื่องอย่างว่ามันคือเรื่องแรกที่คุณไม่ควรมองข้ามเลยล่ะยิ่งกับการร่วมรักที่มันคือเรื่องของคนสองคนด้วยแล้วนั้นพวกคุณก็ควรจะใส่ใจรายละเอียดในเรื่องนี้ให้มันมากๆด้วยเพราะถ้าเกิดว่าคู่รักอย่างพวกคุณขาดการร่วมรักและไม่ได้ดูคลิปหลุดด้วยกันนานๆนั้นนี่มันก็อาจจะทำให้ความรักของคุณไม่กระชับเหมือนเดิมก็ได้ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อความสุขของชีวิตคู่แนะนำว่าให้คุณมีการร่วมรักกันให้เยอะขึ้นกว่าเดิมจะดีกว่า 3.สาวๆอยากร่วมรักเมื่อสบายใจ แน่ละว่าหนุ่มๆคงอยากร่วมรักเพื่อคลายเรื่องที่กำลังกังวลเท่านั้นแต่นั่นมันไม่ใช่กับพวกสาวๆหรอกนะเพราะพวกเธอมักจะอยากร่วมรักและดูคลิปหลุดกับคุณเมื่ออยู่ในสภาวะที่ผ่อนคลายมากกว่าเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆหากคุณอยากจะมีการร่วมรักแบบในคลิปหลุดกับสาวๆนั้นคุณก็ควรทำให้พวกเธอหายเครียดเสียก่อนนะหรือทำให้พวกเธออารมณ์ดีขึ้นมากกว่าเดิมก็ได้เพียงเท่านี้มันก็จะทำให้สาวๆอยากร่วมรักกับคุณไม่น้อยแล้วและที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เรื่องบนเตียงและชีวิตคู่ของคุณมีความสุขเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ

ถ้าไม่อยากเจ็บก็ควรเลิกกับคนรักรูปแบบดังต่อไปนี้ซะ

หากคุณคือหนึ่งในคนที่เจอกับรักๆจบๆกันอยู่บ่อยๆคุณเริ่มนึกแล้วว่าจะไปต่อกับพวกเขาดีไหมนั้นเราว่าคุณต้องมาอ่านบทความที่เราจะเขียนในวันนี้แล้วล่ะเพราะมันจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้พวกคุณสามารถหาทางออกของเรื่องนี้เจอนั้นเราไปดูรูปแบบของคนรักที่คุณควรเลิกและไม่ควรดูหนังxญี่ปุ่นกับเขาต่อกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันและบอกได้เลยว่าคราวนี้คุณจะไม่ต้องมานั่งเสียน้ำตาให้ความรักบ่อยๆแน่อีกทั้งมันยังช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างดีเลยทีเดียวเอาล่ะและก่อนที่คุณจะต้องเสียใจเพราะเขาอีกงั้นเราไปดูรูปแบบของคนรักที่ว่ากันเลยดีกว่า

ทำไมร่างกายถึงต้องการพลังงานจากอาหาร

พลังงานเป็นปัจจัยสำคัญในการให้ชีวิตและสนับสนุนกิจกรรมทั้งหลายของมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหว การทำงานของร่างกาย หรือการประมวลผลข้อมูลในสมอง แต่ตอนที่เราดูคลิปโป๊ไทยเราก็ใช้พลังงานจากร่างกายทั้งนั้น เพื่อให้ร่างกายสามารถขยับเคลื่อนไหวตอนที่เราดูคลิปโป๊ไทยได้อย่างอิสระ เราต้องการพลังงานเพื่อรอดอยู่และเติบโต นี่คือบทความเกี่ยวกับเหตุผลที่เราต้องการพลังงาน

ทำไมคาร์ดิโอถึงเหมาะกับคนทุกวัย

การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกสูงคือการออกกำลังกายที่ทำให้เกิดแรงกระแทก แรงกดที่บริเวณข้อต่อต่างๆ ของร่างกาย ได้แก่ การวิ่ง การกระโดดเชือก การเต้นแอโรบิคคือการออกกำลังกายด้วยท่าพื้นฐานหนักๆ ดาราที่แสดงหีใหญ่ก็มักจะใช้การเล่นคาดิโอเพราะเผาผลาญได้เร็ว